Khóa học Bartender miễn phí tại TPHCM

Khóa học Bartender miễn phí tại TPHCM
TP - Qua ba năm tổ chức, khóa học “Khởi nghiệp Bartender” đã mang đến cơ hội khởi nghiệp cho gầm 300 học viên trẻ tại TPHCM và các tỉnh phía Nam. 

Đây là chương trình hỗ trợ khởi nghiệp miễn phí của tập đoàn Pernod Ricard Việt Nam, phối kết hợp với các đơn vị như Trường Trung cấp KS&DL Saigontourist, Trường CĐ nghề Nguyễn Trường Tộ…, được tổ chức thường niên, nhằm mang đến cơ hội học và làm việc trong nghề pha chế cho các thanh niên độ tuổi 18-25. 

Chương trình đặc biệt ưu tiên các bạn trẻ có tố chất và đam mê, nhưng còn nhiều khó khăn trong việc theo đuổi ước mơ đại học. Đầu tháng 8 vừa qua, Khóa học đã kết thúc năm đào tạo thứ 3 và trao chứng chỉ nghề cho 96 học viên.

Khóa học miễn phí năm thứ 4 dự kiến sẽ khai giảng vào tháng 9/2015. Các bạn trẻ nhu cầu học nghề có thể liên với chương trình qua website: http://www.khoinghiepbartender.com

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.