Kho sơn khu công nghiệp ở Bắc Ninh chìm trong biển lửa

TPO - Kho sơn nằm trong khu công nghiệp Yên Phong (huyện Yên Phong, Bắc Ninh) phát hỏa vào lúc sáng sớm. Hơn 2.000m2 nhà xưởng chìm trong biển lửa.

Theo Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh, vào khoảng 5h30 hôm nay 13/8, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại kho chứa sơn của công ty TNHH Jaanh Vina nằm trong Khu công nghiệp Yên Phong.

Ngọn lửa bùng lên dữ dội bao trùm toàn bộ nhà kho rộng hơn 2.000m2, cột khói đen bốc cao hàng chục mét.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để dập lửa. Đến 8h00 ngày 13/8, lực lượng chức năng đã cơ bản dập tắt được đám cháy.

Cũng theo Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh, vụ hỏa hoạn này không gây thiệt hại về người. Hiện chưa có thống kê thiệt hại về kinh tế.

Hiện cơ quan chức năng Bắc Ninh đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Kho sơn khu công nghiệp ở Bắc Ninh chìm trong biển lửa ảnh 1 Vụ hỏa hoạn tại Khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh)
Kho sơn khu công nghiệp ở Bắc Ninh chìm trong biển lửa ảnh 2 Hiện trường vụ cháy

Công ty TNHH Jaanh Vina được Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số 9858336340, chứng nhận lần đầu ngày 27/7/2012, chứng nhận thay đổi lần thứ 3 ngày 11/6/2020 để thực hiện Dự án Nhà máy Jaanh Vina với mục tiêu chính là pha, trộn các loại sơn dùng trong sơn, mạ điện thoại di động và các linh kiện điện tử khác; tổng vốn đầu tư đăng ký 9.000.000 USD, thuê 15.000m2 đất tại Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Công ty hiện có 45 lao động.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Vũ Tiến Lộc, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam

Phủ 'vắc xin' vì dân, ngừa 'vi rút' trách nhiệm

TP - “Điều cần thiết hiện tại, ngoài vắc xin phòng COVID-19, phải phủ “vắc xin” vì dân cho toàn bộ công chức để phòng ngừa được “vi rút” sợ trách nhiệm”, TS Vũ Tiến Lộc, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội chia sẻ tại Tọa đàm trực tuyến “ Chuyển trạng thái phòng chống dịch: Trách nhiệm và bản lĩnh”, do báo Tiền Phong tổ chức ngày 15/10, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi trạng thái phòng, chống dịch an toàn, hiệu quả.
Dự báo thời tiết 7 ngày tới trên cả nước

Dự báo thời tiết 7 ngày tới trên cả nước

TPO - Trong 7 ngày tới, hầu khắp các nơi trên cả nước đều có mưa rào và dông. Trong đó khu vực Trung Bộ xảy ra mưa to đến rất to từ 16-18/10 do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới có trục qua Trung Trung Bộ.