Khổ sở vì 'của quý' khủng hơn 45 kg

Khổ sở vì 'của quý' khủng hơn 45 kg
'Của quý' khủng khiến anh Dan Maurer, người Mỹ, gặp khó khăn trong cuộc sống và hôn nhân.

Anh Dan Maurer, sống ở bang Michigan, nghĩ rằng không ai có thể hiểu được cảm giác khi phải đi lại với bộ phận sinh dục nặng tới hơn 45 kg của mình, cho tới khi nghe tin về Wesley Warren. Warren từng xuất hiện trong bộ phim tài liệu của kênh TLC có tựa đề "Người đàn ông với của quý nặng gần 60 kg". 

Theo Nydailynews, căn bệnh mà Maurer mắc phải là bìu phù bạch huyết, một tình trạng gây nên bởi tắc nghẽn mạch máu. Nó khiến cho bộ phận sinh dục của anh ngày càng phình to từ khi anh mới ngoài 20. 

Suốt nhiều năm, các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân thực sự của căn bệnh. Họ chỉ khuyên anh nên giảm cân. Tuy nhiên phương pháp này cũng không có tác dụng. Maurer cũng điều trị tại một trung tâm trong hai năm nhưng kết quả không khả quan. Mãi đến khi theo dõi bộ phim về Warren, anh mới biết mình không phải là người duy nhất. Tuy Warren được tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bìu hồi tháng 4 năm ngoái, anh qua đời cách đây 3 tháng do đau tim và tiểu đường. 

Maurer hiện kêu gọi mọi người ủng hộ để anh có đủ số tiền 20.000 USD cần thiết cho cuộc phẫu thuật sắp tới. Người đàn ông 39 tuổi cho hay anh làm tất cả những điều đó đều là vì vợ anh, cô Mindy Barrios.

"Cô ấy là người vợ tuyệt vời", Maurer nói với ABC. 

Cô Mindy cho biết vợ chồng cô không quan hệ với nhau đã 7 năm nay, nhưng cô vẫn gắn bó với chồng bởi cô chưa bao giờ hết yêu anh.  

Theo Hướng Dương

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
TP - Với 3/4 diện tích lãnh thổ là đồi núi, nhưng những năm trở lại đây, khi triển khai đồng loạt cao tốc Bắc - Nam, các dự án lại xảy ra tình trạng khan hiếm đất, cát phục vụ thi công. Không ít dự án giao thông đang bị “kìm hãm, vùi lấp” tiến độ cũng do thiếu đất san nền. Rất khó hiểu khi khó khăn này phát sinh do thủ tục mang tính hành chính rườm rà.