Khiếp hãi khi xe container bốc cháy cạnh cây xăng

Khiếp hãi khi xe container bốc cháy cạnh cây xăng
TPO - Vào khoảng 3h15 sáng nay (16/10), tại khu vực đỗ xe của cây xăng phường Minh Thành (Quảng Yên, Quảng Ninh), một chiếc xe Container bất ngờ bốc chát dữ dội, phải mất hơn một tiếng đồng hồ đám cháy mới được dập tắt.

Theo đó, chiếc xe được xác định mang BKS 17C-085.43 kéo rơ moóc BKS 17R-004.61, vào thời điểm trên đang dừng đỗ xe thì bất ngờ bốc cháy.

Khiếp hãi khi xe container bốc cháy cạnh cây xăng ảnh 1 Xe đầu kéo bốc cháy cạnh cây xăng.

Một số người chứng kiến sự việc cho biết, lúc đầu phát hiện nhiều tiếng lạch tạch, sau đó lửa bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt, vừa cháy vừa phát ra những tia sáng nhỏ nghi là bị cháy do chập điện.

Ngay khi sự việc xảy ra, người dân gần đó cùng nhân viên cây xăng dùng bình cứu hỏa để chữa cháy nhưng không thành, sau đó ngọn lửa bốc cao thiêu rụi cả phần đầu xe.

Đến khoảng 4h40, được sự hỗ trợ của lực lượng PCCC huy động nhiều phương tiện cùng các cán bộ đã ra sức dập tắt được đám cháy, đảm bảo an toàn tại khu vực.

Đến thời điểm hiện tại, vụ việc đã khiến cho phần đầu xe bị cháy rụi hoàn toàn, tài xế điều khiển xe bị thương nhẹ do mảnh kính vỡ văng vào đầu.

Hiện cơ quan quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra đám cháy.

MỚI - NÓNG
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
TP - Nhiều gia đình công nhân vẫn sống trong những phòng trọ chật đến mức dịch chuyển là va vào nhau. Đa phần họ chưa dám mơ về một chỗ ở để cả gia đình cùng sinh sống, nuôi dạy con cái ổn định lâu dài, cho dù, họ có thể làm công nhân 10, 20 hay 30 năm nữa.
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.