Khen thưởng nam sinh dũng cảm cứu người

Khen thưởng nam sinh dũng cảm cứu người
Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức lễ tuyên dương, trao giấy khen và phần thưởng đến em Phạm Minh Sơn - học sinh Trường THPT Cẩm Thủy 1 vì em Sơn có hành động dũng cảm cứu sống hai em nhỏ bị đuối nước.
Phạm Minh Sơn, lớp 11A4, Trường THPT Cẩm Thuỷ 1 đã không sợ hiểm nguy lao xuống hố nước sâu và cứu sống được hai em nhỏ
Phạm Minh Sơn, lớp 11A4, Trường THPT Cẩm Thuỷ 1 đã không sợ hiểm nguy lao xuống hố nước sâu và cứu sống được hai em nhỏ.

Vừa qua, em Phạm Minh Sơn, lớp 11A4, Trường THPT Cẩm Thủy 1 (huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) đã không quản nguy hiểm, dũng cảm lao mình xuống hố nước sâu để cứu sống hai em nhỏ. Sau khi nắm bắt được thông tin, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hoá đã phối hợp với UBND huyện Cẩm Thuỷ tuyên dương, trao giấy khen cùng phần thưởng 2 triệu đồng tới em Sơn.

Trước đó, vào chiều 29/11, khi đang trên đường đi học về, Sơn thấy hai em nhỏ đang chới với giữa một hố nước sâu tại thôn Dương Huệ, xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy. Bất chấp hiểm nguy, Sơn liền bỏ chiếc xe đạp của mình ra, không kịp cởi quần áo liền lao mình xuống nước lạnh để cứu hai em nhỏ lên.

Nhờ hành động dũng cảm của Sơn mà em Trương Vũ Phong (học lớp 4) và Lê Đức Anh (học lớp 3), Trường Tiểu học xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy thoát chết. Trường THPT Cẩm Thủy 1 đã có báo cáo lên Sở GD-ĐT Thanh Hóa để kịp thời khen thưởng hành động dũng cảm của em Sơn.

Được biết, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Cẩm Thủy cũng đã có báo cáo lên Tỉnh Đoàn Thanh Hóa để có sự động viên, khen thưởng kịp thời cho em Sơn trước hành động dũng cảm trên.

Theo Dân trí

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG