Khát khao lấy chồng gặp ngay sở khanh

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vì nóng vội, thiếu tìm hiểu kỹ càng mà em rơi vào bẫy của kẻ sở khanh lừa đảo, vừa tiêu cạn những đồng tiền từ công sức tích cóp của em, vừa hưởng gối chăn miễn phí, lại còn nhẫn tâm ôm của em một mớ tiền chạy trốn sau khi đã vờ vịt sẽ làm đám cưới cùng em.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Tâm sự của em trong bài "Mất tất cả vì dại trai", làm tôi thương em vô cùng, thông cảm với em nhiều hơn là trách móc. Em là một phụ nữ, em mong muốn có một gia đình êm ấm, đủ chồng vợ và tiếng cười con trẻ là hoàn toàn chính đáng, có điều em vì mong mỏi quá mà chọn nhầm người thôi em ạ.

Em không nên tự ti với nhan sắc của mình mà đi lạc hướng như vậy. Đến như Thị Nở còn có tình yêu của Chí Phèo mà em. Em học hành đến nơi đến chốn, là một phụ nữ có tri thức cao, tôn trọng tình cảm, chân thành muốn xây dựng hạnh phúc cùng người mình yêu thì đâu phải là không có cơ hội để em có thể có một tấm chồng.

Vì nóng vội, thiếu tìm hiểu kỹ càng mà em rơi vào bẫy của kẻ sở khanh lừa đảo, vừa tiêu cạn những đồng tiền từ công sức tích cóp của em, vừa hưởng gối chăn miễn phí, lại còn nhẫn tâm ôm của em một mớ tiền chạy trốn sau khi đã vờ vịt sẽ làm đám cưới cùng em.

Nhưng thôi em ạ, dẫu có tiếc nuối, đau đớn thì em cũng không thể lấy lại những gì em đã mất cho kẻ sở khanh kia. Chi bằng bây giờ em lấy đó làm bài học kinh nghiệm răn mình, nhằm cẩn thận hơn, chín chắn hơn trong việc tìm cho mình một tình yêu khác.

Tôi tin rằng, vì chưa tiếp xúc nhiều với em nên đàn ông họ chưa hiểu hết em thôi. Chứ nhất định khi gần em, hiểu em rồi thì không phải là em không có cơ hội để có hạnh phúc lứa đôi.

Đâu phải tất cả đàn ông chỉ chăm chắm lấy vợ đẹp. Các cụ có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn mà em”. Nhiều gia đình tôi thấy hạnh phúc bị đe dọa khi người đàn ông có vợ đẹp. Chỉ riêng lo giữ vợ, nghi ngờ vợ ngoại tình cũng đủ làm người đàn ông mệt mỏi rồi.

Vậy nên em cứ bình tâm, chẳng việc gì phải buồn, phải đau khổ vì nhan sắc của mình cả. Tự tin đi em rồi ông Trời cũng sẽ cho em một duyên phận mới. Chúc em khỏe và sẽ tìm được một nửa xứng đáng với tình yêu của em.

MỚI - NÓNG