Khánh Vân kể câu chuyện ám ảnh quấy rối tình dục trong video giới thiệu tại Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
Khánh Vân kể câu chuyện ám ảnh quấy rối tình dục trong video giới thiệu tại Miss Universe
TPO - Mới đây, Video chính thức giới thiệu Hoa hậu Khánh Vân – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 69 được đăng tải trên trang chủ của cuộc thi Miss Universe.

Mới đây, BTC Miss Universe đã đăng tải video clip của các đại diện tham dự cuộc thi năm nay trên trang chủ chính thức để khán giả trên khắp thế giới sẽ biết hơn về các thí sinh.

Trong video clip giới thiệu về bản thân, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Tôi đã từng là nạn nhân của quấy rối tình dục, và tôi hiểu được những vấn đề đó xảy ra với mình, có sự ám ảnh, có sự lo sợ và thiếu sự tự tin trong cuộc sống. Tôi từng không kể câu chuyện với bất kỳ ai, để trong lòng mình và không có cách nào vượt qua được. Nhưng đến một ngày, tôi quyết định chia sẻ với người thân và nhận được sự ủng hộ. Từ đó tôi hiểu mình phải mạnh mẽ hơn.

Khánh Vân kể câu chuyện ám ảnh quấy rối tình dục trong video giới thiệu tại Miss Universe ảnh 1

Khánh Vân chia sẻ câu chuyện ám ảnh quấy rối tình dục trong video giới thiệu tại Miss Universe.

Tôi tìm một môn thể thao là boxing để phòng vệ và giúp tôi mạnh mẽ hơn. Với boxing, có những mệt mỏi, căng thẳng nhưng khi thực hiện những động tác boxing giúp tôi thoải mái và thư giãn. Không chỉ là bảo vệ, phòng vệ cho bản thân mà cũng có thể bảo vệ cho người khác nữa”.

Nhân dịp này, Khánh Vân cũng công bố bộ ảnh beauty queen, được cô thực hiện cách đây không lâu. Theo Khánh Vân tiết lộ, ban đầu cô và ê-kíp dự định dùng bộ ảnh này để gửi cho BTC Miss Universe làm ảnh profile. Tuy nhiên, sau đó mọi người quyết định giữ lại bộ ảnh và thực hiện bộ ảnh khác.

Khánh Vân kể câu chuyện ám ảnh quấy rối tình dục trong video giới thiệu tại Miss Universe ảnh 2
Khánh Vân sẽ lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2020 vào đầu tháng 5 tới.

Nói về điều này, Khánh Vân chia sẻ: “Mỗi thời điểm chúng ta sẽ có những quan điểm khác nhau, và Vân nghĩ bây giờ mới là là lúc thích hợp để công bố bộ ảnh này. Bạn có thể nhìn thấy trong ánh mắt của Vân, câu chuyện của một đại diện đang hừng hực khí thế sẵn sàng đến với Miss Universe”.

Hiện tại, đã có một số thí sinh có mặt tại Mỹ để bắt đầu tham dự cuộc thi Miss Universe 2020. Hầu hết các thí sinh còn lại sẽ có mặt ở xứ sở cờ hoa vào đầu tháng 5 tới. Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 sẽ diễn ra tại Mỹ, chung kết ngày 16/5/2021 (theo giờ Mỹ).

MỚI - NÓNG