'Đối thủ' của Khánh Vân ở Miss Universe 2020 bị 'ném đá' vì chê bai các thí sinh khác

0:00 / 0:00
0:00
'Đối thủ' của Khánh Vân ở Miss Universe 2020 bị 'ném đá' vì chê bai các thí sinh khác
TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Nga Alina Sanko bị chỉ trích vì trêu đùa kém duyên và chê bai các thí sinh khác của cuộc thi Miss Universe 2020 khi livestream trên instagram.

Đại diện của Nga tại cuộc thi Miss Universe 2020 là người đẹp Alina Sanko đang nhận được sự chú ý của cộng đồng fans sắc đẹp nhưng không phải theo hướng tích cực mà là vì những phát ngôn 'kém duyên' của cô.

Theo đó, trong một buổi livetream trên trang Instagram của Alina Sanko cùng với một chuyên viên trang điểm, cô nàng đã có thái độ cười cợt và đưa ra những nhận xét thiếu lịch sự khi lướt xem những thí sinh Miss Universe 2020.

'Đối thủ' của Khánh Vân ở Miss Universe 2020 bị 'ném đá' vì chê bai các thí sinh khác ảnh 1

Miss Universe 2020 - Alina Sanko.

'Đối thủ' của Khánh Vân ở Miss Universe 2020 bị 'ném đá' vì chê bai các thí sinh khác ảnh 2

Alina Sanko sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp nhưng được đánh giá là 'kém duyên'.

Người đẹp tóc vàng gây sốc khi nhận xét Hoa hậu Albania và Argentina "trông như người chuyển giới".

Cô còn không ngần ngại nhận xét về ngoại hình của các người đẹp Ghana, Canada, Kosovo, đảo Virgin Island là...xấu xí.

Người đẹp cũng kém duyên khi nói về ngoại hình của Hoa hậu Anh là "trông giống như ảnh thẻ của trường học", đồng thời chê Hoa hậu Barbados trang điểm thật...kinh khủng.

'Đối thủ' của Khánh Vân ở Miss Universe 2020 bị 'ném đá' vì chê bai các thí sinh khác ảnh 3

Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018 - người đẹp chuyển giới Angela Ponce từng bị BTC Miss Universe Russia bày tỏ sự phân biệt đối xử.

Trước những bình luận khiếm nhã này, Alina Sanko nhận không ít chỉ trích từ khán giả, nhiều người yêu cầu cô phải công khai xin lỗi. Tuy nhiên, đến nay người đẹp Nga vẫn hoàn toàn im lặng.

Alina Sanko sinh năm 1998, cao 1m74, đăng quang Hoa hậu Nga 2019 và đại diện đất nước cô tham dự Miss World 2019, nơi cô lập thành tích Top 12 chung cuộc. Năm nay, cô nàng tiếp tục được bổ nhiệm trở thành đại diện của Nga tại Miss Universe 2020.

Trước đó vào năm 2018, khi nghe tin người đẹp chuyển giới Angela Ponce sẽ đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc thi Miss Universe 2018 ở Thái Lan, BTC Miss Universe Russia đã lên tiếng đề nghị tổ chức Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ không xếp đại diện Tây Ban Nha ở cùng phòng với đại diện của Nga tại Miss Universe.

Việc phân biệt đối xử này đã làm dấy lên rất nhiều ý kiến phản đối từ cộng đồng mạng, đặc biệt là khi cuộc thi Miss Universe 2018 được tổ chức ở Thái Lan - một quốc gia rất cởi mở đối với cộng đồng LGBT.

Với những ồn ào không đáng có này, cộng đồng fans sắc đẹp cho rằng Nga đang dần đánh mất cảm tình với BTC Miss Universe và sẽ khó lòng giành được thứ hạng cao tại cuộc thi này trong những năm sắp tới.

MỚI - NÓNG