Khánh Vân bất ngờ diễn xuất bên Thu Trang trước khi lên đường dự thi Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bất ngờ góp mặt trong dự án mới của diễn viên hài Thu Trang ngay trước thời điểm lên đường dự thi Miss Universe 2020 ở Mỹ.

Series phim ngắn “Siêu Bật” có sự tham gia chính của nữ diễn viên Thu Trang và màn góp mặt bất ngờ của Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức ra mắt vào ngày 22/4 sau khi “khuấy động” cộng đồng mạng với các clip teaser khác nhau được tung ra vào ngày 19/4 vừa qua.

Xuất hiện trong đoạn đầu tiên của clip, Thu Trang với tạo hình “chị đại” gắn liền với cô suốt thời gian gần đây đang bị kẻ thù truy đuổi đến đường cùng. Bất ngờ, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Khánh Vân xuất hiện như một cô tiên, cùng với bảo bối “siêu bật” giúp cho Thu Trang lột xác và khiến kẻ thù hết hồn với sự thay đổi của chị.

Khánh Vân bất ngờ diễn xuất bên Thu Trang trước khi lên đường dự thi Miss Universe ảnh 1
Khánh Vân bất ngờ diễn xuất bên Thu Trang trước khi lên đường dự thi Miss Universe ảnh 2

Thu Trang thể hiện tài năng diễn xuất biến hóa với nhiều tạo hình trong Series phim ngắn “Siêu Bật”.

Thu Trang tiếp tục thể hiện tài năng diễn xuất biến hóa của mình khi tiếp tục hóa thân thành người con dâu bị ám ảnh với sự khó tính của mẹ chồng trong phân đoạn tiếp theo. Và ở phần kết, cô lại hóa thân thành chị Dần, bị kẻ lớn ức hiếp...

Ở hầu hết các phân cảnh này, Hoa hậu Khánh Vân đều xuất hiện ở thời khắc 89 và giúp cho những nhân vật trong các câu chuyện trên có cơ hội để thay đổi cuộc sống của họ.

Hoa hậu Khánh Vân đồng hành với dự án này của Thu Trang để thể hiện thông điệp vô cùng ý nghĩa mà cô muốn mang đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ diễn ra tại Mỹ vào tháng 5/2021 đó chính là đấu tranh để bảo vệ trẻ em và phụ nữ khỏi nạn xâm hại tình dục.

Thông điệp mà người đẹp muốn truyền tải không chỉ là mong muốn nâng cao ý thức của mỗi người trong việc bảo vệ phái yếu mà còn là chính trẻ em và phụ nữ phải học được cách tự bảo vệ, yêu thương bản thân mình.

Khánh Vân bất ngờ diễn xuất bên Thu Trang trước khi lên đường dự thi Miss Universe ảnh 3

Hoa hậu Khánh Vân tham gia series phim ngắn “Siêu Bật” để gửi gắm thông điệp đấu tranh để bảo vệ trẻ em và phụ nữ khỏi nạn xâm hại tình dục.

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Khánh Vân từng tham dự một số dự án phim truyền hình với tư cách diễn viên, chính vì thế nên cô không gặp nhiều khó khăn khi tham gia dự án này cùng diễn viên hài Thu Trang.

Chỉ còn ít ngày nữa, Khánh Vân sẽ lên đường tham dự cuộc thi Miss Universe 2020. Cô mang tới cuộc thi năm nay thông điệp bảo vệ trẻ em và phụ nữ khỏi nạn xâm hại tình dục thông qua đoạn video clip mới được đăng tải trên trang chủ của Miss Universe hôm 22/4.

Hiện tại, đã có một số thí sinh có mặt tại Mỹ để bắt đầu tham dự cuộc thi Miss Universe 2020. Hầu hết các thí sinh còn lại sẽ có mặt ở xứ sở cờ hoa vào đầu tháng 5 tới. Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 sẽ diễn ra tại Mỹ, chung kết ngày 16/5/2021 (theo giờ Mỹ).

MỚI - NÓNG