Khánh Thi: 'Bố mẹ Phan Hiển đã thừa nhận tôi là con dâu'

Khánh Thi chia sẻ bố mẹ Phan Hiển rất thoáng trong cách dạy con, không bao giờ ép buộc con cái, chỉ cần con cái vui là ông bà hạnh phúc.

Khoảng 6 tháng trước, dư luận ồn ào nữ hoàng dancesport Khánh Thi công khai việc có con với học trò Phan Hiển – người kém cô đến 12 tuổi. Có khán giả còn cho rằng, Khánh Thi bị bỏ bùa mê và quá bản năng khi có một tình yêu “chênh lệch” như vậy. 

Tôi đang rất hạnh phúc…

Chào Khánh Thi, thời gian này chị mới sinh cu Bi tại TP HCM, rất bất ngờ khi lại gặp chị ở Hà Nội, chị có thể cho mọi người biết lý do của sự có mặt của chị ở nơi này?

Thật ra vào thời gian này tôi chưa muốn tham gia vào showbiz sớm vì cu Bi, con trai tôi mới 5 tháng tuổi. Tuy nhiên, công việc lại quá nhiều nên tôi không thể dừng được. Khoảng một tuần nữa, chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ quay trở lại trên VTV3 và tôi sẽ làm vai trò giám khảo. Vì thế, tôi quyết định trở lại ca hát luôn. Lý do ra Hà Nội lần này là tôi tham gia vào Gala Tết Vạn Lộc 2016 của nghệ sĩ Vượng râu.

Khánh Thi có thể cho biết suy nghĩ của mình trong quãng thời gian qua, thời điểm có thể nói là khó khăn nhất của chị khi vừa sinh con lại phải chịu búa rìu của dư luận?

Thật ra, đó không phải là thời điểm khó khăn nhất của tôi, nhưng do lần đầu tiên được làm mẹ nên quãng thời gian qua tôi thấy rất bỡ ngỡ. Thật ra, tôi không nặng nề quá như mọi người nghĩ đâu. Đó chỉ là một thời điểm nhất định khi nhiều người không hiểu về tôi, họ cho rằng, tôi mù quáng khi quyết định có con. Là nghệ sĩ, tôi đã quá quen với những thị phi ấy, khán giả yêu mến thì động viên, người không thích thì chỉ trích, “ném đá”. Tuy nhiên, tôi sống và làm việc theo con tim mách bảo.

Tất cả mọi việc xảy ra trong cuộc sống này đều có hai chiều, chiều đúng và chiều sai, đã bao giờ chị chạnh lòng về khoảng cách tuổi tác với Phan Hiển?

Tôi chưa bao giờ suy nghĩ về chuyện khoảng cách tuổi tác với Phan Hiển. Có khi người ngoài lại hay bàn tán chứ chúng tôi chưa bao giờ lăn tăn về điều này. Nếu tôi và Phan Hiển nghĩ về chuyện đó thì chúng tôi đâu có yêu nhau. Khi yêu và sống với nhau tôi mới thấy rằng, tình yêu đúng là không có ranh giới tuổi tác. Chúng tôi rất hợp nhau, từ khi có cu Bi, với trách nhiệm làm ba mẹ, chúng tôi yêu thương nhau hơn để cùng nuôi dạy con. Nhiều khán giả, người ngoài hay tò mò về cuộc sống của tôi và tôi phải tập để quen với những điều này. Ơn giời là bây giờ tôi cũng đã vượt qua được tất cả. Hiện tại, tôi sống rất thoải mái, vô tư và tôi đang rất hạnh phúc.

Chị yêu Phan Hiển ở điểm nào? Hai người có gặp vướng mắc trong xưng hô không?

Yêu là yêu thôi chứ tôi cũng không rõ mình yêu Phan Hiển vì cái gì, có thể là vì bạn ấy... trẻ con chăng? Đôi khi tôi nghĩ rằng, mình thật may mắn khi tìm được một người đàn ông hiểu và yêu mình đến thế, phụ nữ chỉ cần tìm được một người đàn ông tốt cho riêng mình, thế là đủ rồi. Phan Hiển rất quan tâm đến tôi và hay làm cho vợ bất ngờ như việc âm thầm mua thẻ spa cho vợ đi làm đẹp, luôn dịu dàng với vợ. Chúng tôi xưng hô với nhau là anh – em, tôi thấy hạnh phúc với cách gọi này vì đó chính là ngôn ngữ của tình yêu.

Khánh Thi: 'Bố mẹ Phan Hiển đã thừa nhận tôi là con dâu' ảnh 1

Khánh Thi - Phan Hiển và con trai.

Yêu bằng chính bản năng của người phụ nữ

Chị có phải là người yêu theo bản năng không?

Đúng vậy! Tôi yêu rất bản năng. Phụ nữ mà, đã yêu thì yêu rất điên cuồng và luôn muốn sống trong không gian yêu của mình. Tôi cứ sống tốt cho hiện tại thôi, còn tương lai thì luôn mong chờ những điều may mắn. Nếu có chuyện gì xảy ra thì cũng nên cảm ơn những người đã ở cạnh ta những lúc khó khăn nhất. Tôi không bị nặng nề những chuyện người ngoài, đây là cách sống tôi thấy thoải mái nhất và vì thế tôi mới vượt qua được thời điểm bị dư luận “ném đá” như vừa rồi.

Trong lúc khó khăn nhất, ai đã luôn ở bên cạnh chị để chị vững vàng “vượt sóng”?

Người luôn ở bên cạnh tôi trong thời gian vừa qua là Phan Hiển và mẹ tôi, nếu không có họ, tôi không biết mình có thể vượt qua được những khó khăn ấy không. Phan Hiển rất tâm lý, luôn biết cách động viên tôi đúng lúc. Mẹ tôi chăm lo bữa ăn, giấc ngủ cho tôi và cũng động viên con gái rất nhiều. Đúng là trong lúc mang thai, tôi có phải đi truyền nước nhưng do sức khoẻ không được tốt chứ không phải việc suy sụp quá vì bị “ném đá”. Cả ba mẹ con đều sống rất vui vẻ và nhẹ nhàng. Dù có ai nói gì tôi không quan tâm, miễn tâm tôi thấy bình an là được.

Thế còn thông tin về việc bố mẹ Phan Hiển chưa chấp nhận chị và cu Bi là thành viên trong gia đình?

Tôi cũng thẳng thắn luôn nhé, nếu gia đình Phan Hiển không chấp nhận tôi là con dâu, không bao giờ vợ chồng tôi được như thế này. Mọi người suy đoán như vậy vì ai cũng mong chờ một đám cưới đình đám. Không ông bà nào lại từ chối đứa cháu ruột của mình cả. Bố mẹ Phan Hiển rất thoáng trong cách dạy con, không bao giờ ép buộc con cái, chỉ cần con cái vui là ông bà hạnh phúc rồi!

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Tôi trân trọng tình cảm của bạn bè dành cho mình

Tôi thấy nhạc sỹ Lưu Thiên Hương cũng rất bênh chị trong tâm “bão” dư luận ấy?

Ban đầu Lưu Thiên Hương không biết tôi và Phan Hiển yêu nhau, chúng xuất hiện cùng nhau với tư cách là cô – trò. Sau khi biết tôi có bầu với Hiển thì Hương rất thông cảm bởi Hương hiểu tôi và cùng tâm lý là phụ nữ, là người mẹ. Thật ra chúng tôi có làm gì sai đâu, yêu nhau và đến với nhau như rất nhiều cặp đôi khác trong xã hội này. Tôi là người sống nội tâm, không phải là người phô diễn nên sợ sự ồn ào trong tình cảm. Vì vậy, tôi rất trân trọng tình cảm của bạn bè dành cho mình.

Theo Theo Đời Sống & Pháp Luật
MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.