Khán giả sốc khi biết tin nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư phổi

TPO - Thông tin trên khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và xót xa.

Vừa đây, thông tin nghệ sĩ gạo cội Lê Bình cũng mắc bệnh ung thư phổi và đang phải xạ trị tại chính bệnh viện 175 TP.HCM cùng diễn viên Mai Phương khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ và xót xa.

Cụ thể, một tài khoản facebook cho biết nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị hóa trị lần thứ 4. Tuy nhiên, do hoàn cảnh nên chú không chia sẻ bệnh tình vì sợ bên đoàn phim biết sẽ cắt hợp đồng, không cho chú đi đóng phim, lúc đó sẽ không có tiền tiếp tục điều trị. 'Chú nằm nằm chung khoa với chị Mai Phương luôn đó ạ. Không thấy có vợ con hay họ hàng gì đến, chỉ có 1 người con nuôi ở cạnh lúc nằm viện thôi mọi người", người này chia sẻ.

Khán giả sốc khi biết tin nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư phổi ảnh 1 Hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình vì xạ trị nên đã rụng hết tóc khiến nhiều người vô cùng lo lắng cho sức khỏe của ông.

Khi liên hệ với nghệ sĩ Lê Bình, ông cũng xác nhận đang điều trị ung thư phổi tại bệnh viện nhiều tháng nay. "Tôi không muốn công bố bị ung thư phổi vì mình còn lo được. Thông tin trên mạng là do một người nuôi bệnh đăng lên, chứ tôi không muốn...", nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ. 

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Lê Bình cũng chia sẻ những bài thuốc, bí quyết để trị bệnh ung thư phổi.

Được biết, Lê Bình tên thật là Lê Thanh Sơn, sinh năm 1953 trong một gia đình gốc miền Tây. Từ một họa sĩ vẽ tranh tuyên truyền cổ động, ông trở thành diễn viên, soạn giả, đạo diễn nhiều vở kịch. Trong sự nghiệp của mình, ông đã giành được ba huy chương vàng, ba huy chương bạc tại hội diễn sân khấu chuyên nghiệp lẫn quần chúng và một bằng khen của Bộ Quốc phòng. Hơn 10 vở kịch của Lê Bình được dàn dựng ở các sân khấu IDECAF, 5B, kịch Phú Nhuận...

Khán giả sốc khi biết tin nghệ sĩ Lê Bình bị ung thư phổi ảnh 2 Nam nghệ sĩ còn  được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim như: Mùa len trâu, Đất phương Nam, Vịt kêu đồng, Cô gái xấu xí.....
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG