Mẹ diễn viên Mai Phương chia sẻ tình trạng bệnh của con gái

Mẹ diễn viên Mai Phương chia sẻ tình trạng bệnh của con gái
TPO - Mẹ của nữ diễn viên Mai Phương cho biết bệnh tình của cô bắt đầu điều trị theo phác đồ.

Mới đây, chia sẻ trên Zing.vn, mẹ Mai Phương cho biết bệnh tình của cô được điều trị 10 ngày theo phác đồ. Mặc dù Mai Phương đang tràn dịch màng phổi nhưng bác sĩ chưa chỉ định phẫu thuật. Trong thời gian nữ diễn viên ở bệnh viện, con gái Lavie của cô được Ốc Thanh Vân - bạn thân của Mai Phương đón về nuôi.

"Hiện Mai Phương đang được truyền thuốc chống hủy xương nên cơ thể khá đau đớn vì ảnh hưởng của thuốc. Con tôi vẫn tiếp tục được theo dõi trong 10 ngày tới", mẹ Mai Phương cho biết.

Bà cũng cho biết gia đình rất xúc động và cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các nghệ sĩ đã chung tay ủng hộ, động viên Mai Phương lúc khó khăn nhất trong cuộc đời.  Bà cũng cho hay vì gia đình đang bận rộn việc chăm sóc Mai Phương nên nhờ bạn thân Ốc Thanh Vân nhận tấm lòng quyên góp của người hâm mộ. 

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân về tình trạng bệnh tình của diễn viên Mai Phương và cho biết sẽ đón bé Lavie về sống cùng với gia đình và cho bé đi học để nữ diễn viên an tâm chữa bệnh.

Mai Phương sinh năm 1985, tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM năm 2006. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở:  Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi...

Cô từng đóng nhiều phim như:  Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Xóm cào cào, Trai nhảy...

Năm 2010, cô thử sức với lĩnh vực ca hát dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Năm 2013, cô sinh con gái, làm mẹ đơn thân.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý
Dự báo giá vàng tuần tới gây chú ý
TPO - Giá vàng trong nước kết tuần trên ngưỡng 61 triệu đồng/lượng, cao hơn giá thế giới quy đổi gần 11 triệu đồng/lượng. Tâm lý tiêu cực len lỏi vào thị trường quốc tế, khi nhận định diễn biến giá vàng tuần tới từ giới đầu tư, chuyên gia ghi nhận tỷ lệ dự báo giá vàng giảm tăng lên rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Khuê kể chuyện nuôi con một mình

Ngọc Khuê kể chuyện nuôi con một mình

TPO - Ca sĩ Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án mới sau 13 năm vắng bóng trên thị trường băng đĩa. Nhưng cô vẫn chưa có ý định đi bước nữa mà ở vậy nuôi Tony. Cậu con trai mấy năm trước còn hay chơi trò “tao mày” với mẹ...