Mẹ diễn viên Mai Phương chia sẻ tình trạng bệnh của con gái

Mẹ diễn viên Mai Phương chia sẻ tình trạng bệnh của con gái
TPO - Mẹ của nữ diễn viên Mai Phương cho biết bệnh tình của cô bắt đầu điều trị theo phác đồ.

Mới đây, chia sẻ trên Zing.vn, mẹ Mai Phương cho biết bệnh tình của cô được điều trị 10 ngày theo phác đồ. Mặc dù Mai Phương đang tràn dịch màng phổi nhưng bác sĩ chưa chỉ định phẫu thuật. Trong thời gian nữ diễn viên ở bệnh viện, con gái Lavie của cô được Ốc Thanh Vân - bạn thân của Mai Phương đón về nuôi.

"Hiện Mai Phương đang được truyền thuốc chống hủy xương nên cơ thể khá đau đớn vì ảnh hưởng của thuốc. Con tôi vẫn tiếp tục được theo dõi trong 10 ngày tới", mẹ Mai Phương cho biết.

Bà cũng cho biết gia đình rất xúc động và cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các nghệ sĩ đã chung tay ủng hộ, động viên Mai Phương lúc khó khăn nhất trong cuộc đời. Bà cũng cho hay vì gia đình đang bận rộn việc chăm sóc Mai Phương nên nhờ bạn thân Ốc Thanh Vân nhận tấm lòng quyên góp của người hâm mộ. 

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân về tình trạng bệnh tình của diễn viên Mai Phương và cho biết sẽ đón bé Lavie về sống cùng với gia đình và cho bé đi học để nữ diễn viên an tâm chữa bệnh.

Mai Phương sinh năm 1985, tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM năm 2006. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi...

Cô từng đóng nhiều phim như: Những thiên thần áo trắng, Mộng phù du, Xóm cào cào, Trai nhảy...

Năm 2010, cô thử sức với lĩnh vực ca hát dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Năm 2013, cô sinh con gái, làm mẹ đơn thân.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPO - “Người dân chờ đợi mòn mỏi, bây giờ mới có tàu chạy thử. Tin tưởng rằng sau lần chạy thử này, chúng ta sẽ có mọi điều kiện thuận lợi để chuẩn bị vận hành thương mại trong thời gian tới”, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nói về dự án đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).