Khán giả lên án chương trình phát sóng đoạn video cụ bà 85 tuổi bị quấy rối

Khán giả lên án chương trình phát sóng đoạn video cụ bà 85 tuổi bị quấy rối
TPO - Chương trình truyền hình “Curious Stories Y” của Hàn Quốc vấp phải sự chỉ trích gay gắt của khán giả khi phát sóng đoạn phim thực tế về một cụ bà 85 tuổi là nạn nhân bị quấy rối tình dục. 

Cụ thể, trong tập mới nhất của chương trình “Curious Stories Y” do đài SBS, Hàn Quốc sản xuất đã phát sóng câu chuyện gây sốc của bà Kim 85 tuổi người Hàn Quốc. Theo đó, bà Kim sống một mình trong một thôn nhỏ có ít hơn 30 hộ gia đình sinh sống. Từ lâu bà Kim cũng được chẩn đoán là có vấn đề về thận và khó đi lại. Theo lời bà Kim, cách đây 5 năm, một người đàn ông họ Park sống cùng thôn đến thăm bà và đã có hành vi quấy rối tình dục. Hành vi này kéo dài nhiều lần và bà Kim không có đủ thể lực để chống lại Park nên chỉ có thể ngồi yên.

Khán giả lên án chương trình phát sóng đoạn video cụ bà 85 tuổi bị quấy rối ảnh 1 Bà Kim (85 tuổi, Hàn Quốc) là nạn nhân bị quấy rối tình dục.

Một khoảng thời gian sau, bà Kim mới nói cho con trai của mình biết và yêu cầu các con lắp cổng trước nhà. Khi bị các con gặng hỏi, bà mới thú nhận mình là nạn nhân bị Park quấy rối tình dục trong một khoảng thời gian dài. Bà nói: “Đó là một trải nghiệm thật đáng xấu hổ. Tôi đã khóc rất nhiều và thức trắng đêm vì sợ hãi. Thậm chí, tôi cũng đã nghĩ đến cái chết vì cảm thấy cuộc sống này không còn ý nghĩa gì nữa”.

Khán giả lên án chương trình phát sóng đoạn video cụ bà 85 tuổi bị quấy rối ảnh 2 Bà Kim gặp khó khăn trong việc đi lại và cần phải có người giúp đỡ. 

Bên cạnh đó, thay vì lắp cổng, các con của bà Kim đã chọn lắp đặt camera quan sát để xác thực lời của mẹ và để thu thập những bằng chứng phạm tội của Park. Qua video thu từ camera quan sát, con của bà Kim phát hiện mẹ mình bị Park bạo hành và quấy rối vài lần. Tuy nhiên khi họ kiện Park về tội quấy rối tình dục, tòa án phán quyết anh ta không có tội. Theo tòa án, bà Kim đã không từ chối hành động của Park.

Khán giả lên án chương trình phát sóng đoạn video cụ bà 85 tuổi bị quấy rối ảnh 3 Khán giả tức giận khi chương trình phát sóng đoạn camera CCTV bà Kim đang bị quấy rối tình dục. 

Ngay sau khi được phát sóng, nhiều khán giả tức giận và thể hiện sự thất vọng với đội ngũ sản xuất của chương trình. Đa số ý kiến đều cho rằng chương trinhg thiếu tinh tế khi đã phát sóng công khai các đoạn phim ghi lại cảnh bị quấy rối của bà Kim: “Việc phát sóng đoạn phim thực sự như là quấy rối bà ấy  một lần nữa.”, "Tôi sẽ gửi đơn khiếu nại hính thức về điều này.", “Về CCTV đó, đội sản xuất không quan tâm đến nhân quyền của nạn nhân sao?”. Hiện, phía chương trình “Curious Stories Y” vẫn chưa có phản hồi chính thức về việc này. Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn tiếp tục đưa ra những bình luận yêu cầu chỉnh sửa đoạn video cũng như bắt tạm giam người đàn ông họ Park. 

Theo Theo: Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tác phẩm của Đinh Phong

Đinh Phong - Người bay trong mơ

TP - Họa sĩ Đinh Phong - vào Chủ nhật, 11/4 hôm nay cắt băng phòng tranh cá nhân thứ hai “Giấc mơ siêu thực” tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Triển lãm kéo dài một tuần. Trước đó, anh có triển lãm “Người bay và giấc mơ siêu thực” ra mắt thành công trước người yêu nghệ thuật và nghệ sĩ phía Bắc tại Hà Nội (tháng 11/2020).
Không thể không yêu

Không thể không yêu

TP - Như đã biết, trong liveshow “Chuyện ba người”, Phi Nhung gặp sự cố mất giọng. Tuy nhiên, khán giả không la ó mà cổ vũ nồng nhiệt cho giọng ca “Bông điên điển”. Có dịp hỏi chuyện một khán giả hâm mộ Phi Nhung tại đêm diễn, chị đáp: “Chỉ ao ước được gặp Phi Nhung một lần trong đời. Nay đã thỏa nguyện”.
Nhà thơ Kiều Maily diễn xướng “Chỉ còn lại sỏi đá”

Thức lại nghệ thuật diễn xướng thi ca Chăm

TP - Buổi trình diễn thơ Chăm và trò chuyện về hình thức diễn xướng thi ca Hari Ariya chủ đề “Cò cò, sao mày ốm nhom?” khơi gợi lại một nét đời sống, văn hóa, tình cảm thường nhật đầy sắc màu độc đáo của người Chăm.
Họa sĩ chỉ thích được gọi là... ‘khùng’

Họa sĩ chỉ thích được gọi là... ‘khùng’

TPO - Đến phố cổ Hội An (Quảng Nam), hỏi “Dân Khùng”, “Dân đồ vá” chắc hẳn ai cũng biết đó là họa sĩ Nguyễn Quốc Dân. Quả thật, khi nhìn thấy người đàn ông mặc đồ với đủ gam màu, áo quần vá trên chắp dưới, người đeo đủ thứ lạ lẫm, thì ai cũng phải thốt lên “đúng là...khùng!”.