Khán giả chen chúc nhau để ngắm Triệu Lệ Dĩnh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Triệu Lệ Dĩnh là ngôi sao hot bậc nhất Trung Quốc, tuy nhiên cô ít tham gia sự kiện nên người hâm mộ rất khát khao được gặp nữ diễn viên.

Sohu đưa tin ngày 14/6, Triệu Lệ Dĩnh đã có mặt tại Quảng Châu, Trung Quốc để tham gia sự kiện thương mại. Đây là lần hiếm hoi Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại sự kiện công khai vì trước đó nữ diễn viên liên tục đóng phim.

Theo Sohu, Triệu Lệ Dĩnh là ngôi sao có nhiều tác phẩm thành công liên tiếp trong các năm qua, do đó cô có lượng người hâm mộ khổng lồ, nhiệt tình, không phân biệt tuổi tác giới tính. Khi biết Triệu Lệ Dĩnh tham dự chương trình công khai, người hâm mộ đã đứng chờ tại trung tâm thương mại từ sáng sớm. Có người chia sẻ họ nóng bức nhưng không dám rời đi vì sợ mất chỗ.

Sohu bình luận xét về độ phổ biến với khán giả đại chúng (thường được gọi là quốc dân độ), Triệu Lệ Dĩnh đứng top đầu trong các diễn viên Hoa ngữ hiện nay. Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh liên tục đóng phim nên hiếm khi xuất hiện công khai, vì vậy người hâm mộ càng mong được gặp nữ diễn viên hơn.

Khán giả chen chúc nhau để ngắm Triệu Lệ Dĩnh ảnh 1Khán giả chen chúc nhau để ngắm Triệu Lệ Dĩnh ảnh 2Khán giả chen chúc nhau để ngắm Triệu Lệ Dĩnh ảnh 3Khán giả chen chúc nhau để ngắm Triệu Lệ Dĩnh ảnh 4
Người hâm mộ đổ xô đến trung tâm thương mại ngắm Triệu Lệ Dĩnh.

Ở tuổi 37, Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là có sắc vóc trẻ trung hơn tuổi. Phong cách và khí chất của cô ngày càng được nâng cao, toát lên vẻ đẹp trang nhã, bình thản thu hút khán giả. Tuy nhiên, bộ váy hồng của thương hiệu Julien Fournie mà Triệu Lệ Dĩnh mặc bị đánh giá không hợp với dáng của cô, cách thiết kế rườm rà khiến nữ diễn viên tăng cân hơn.

Triệu Lệ Dĩnh vừa hoàn thành xong dự án Tại nhân gian, và đóng vai khách mời trong phim cổ trang Tiêu Dao. Hiện tại chưa có thông tin về bộ phim sắp tới mà cô tham gia. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là ngôi sao chăm chỉ, cần mẫn cải thiện diễn xuất.

Do đó, các tác phẩm của cô hiện tại được đánh giá rất cao. Trong khi lứa tiểu hoa đán 85 nhiều người có dấu hiệu thụt lùi hoặc vẫn loay hoay với dòng phim cổ trang ngôn tình, Triệu Lệ Dĩnh đã đạt được những thành tựu trong dòng phim chính kịch.

Khán giả chen chúc nhau để ngắm Triệu Lệ Dĩnh ảnh 5Khán giả chen chúc nhau để ngắm Triệu Lệ Dĩnh ảnh 6Khán giả chen chúc nhau để ngắm Triệu Lệ Dĩnh ảnh 7Khán giả chen chúc nhau để ngắm Triệu Lệ Dĩnh ảnh 8

Triệu Lệ Dĩnh đang có sự nghiệp thăng tiến, danh tiếng tốt với khán giả.

Đầu năm 2024, Triệu Lệ Dĩnh ghi dấu ấn với vai diễn người vợ câm bị cưỡng hiếp trong phim Điều thứ 20. Ngoài ra, phim truyền hìnhDữ phượng hành của cô có hiệu quả phát sóng cao.

Trong phim này, Triệu Lệ Dĩnh còn giữ vai trò giám đốc sản xuất. Mải mê công việc, Triệu Lệ Dĩnh không hẹn hò với ai, khi vướng tin tình ái với bạn diễn Lâm Canh Tân, cô lên tiếng phủ nhận

MỚI - NÓNG