Khám, chữa bệnh miễn phí cho hơn 3 vạn người cao tuổi

TPO - Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi diễn ra tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước từ ngày 3/8-1/10/2014.

"Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi" sẽ diễn ra với những hoạt động như tổ chức khám bệnh; tư vấn sức khỏe; cấp phát thuốc miễn phí; mổ mắt miễn phí; khám sàng lọc các bệnh tim mạch; tuyên truyền vận động hiến tạng, hiến giác mạc trong bà con nhân dân và thanh niên; khám sàng lọc phát hiện những người cao tuổi bị bệnh nặng đưa vào danh sách được ghép tạng của chương trình ghép tạng quốc gia...

Khám, chữa bệnh miễn phí cho hơn 3 vạn người cao tuổi ảnh 1 Anh Nguyễn Phi Long – Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam. 

Anh Nguyễn Phi Long – Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam cho biết, đây là hoạt động phát huy truyền thống của Thanh niên Việt Nam trong các hoạt động cộng đồng góp phần cổ vũ, động viên người cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích và tham gia các hoạt động xã hội.

Dự kiến hành trình sẽ có sự tham gia của 3.000 thầy thuốc trẻ, 5.000 đoàn viên thanh niên, tình nguyện khám chữa bệnh cho 32.500 người cao tuổi. Ngoài ra 500 người cao tuổi sẽ được mổ mắt miễn phí. Ở mỗi tỉnh cũng sẽ tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm khám chữa bệnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò thay MC Diệp Chi tại  Đường lên đỉnh Olympia đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau 5 năm gắn bó, MC Diệp Chi được đông đảo khán giả yêu thích, mến mộ và cô đã tạo được dấu ấn riêng ở chương trình đòi hỏi kiến thức học thuật, chuyên môn cao như Olympia.