Khai trừ Đảng một trung tá quân đội lừa chạy việc

TP - Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Can Lộc (Hà Tĩnh) Trần Quý cho biết, vừa thi hành kỷ luật khai trừ Đảng ông Đặng Quang Trung, nguyên Bí thư chi bộ, Chủ nhiệm Hậu cần - Kỹ thuật, Ban chỉ huy quân sự huyện Can Lộc.

Trong quá trình công tác tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Can Lộc, ông Đặng Quang Trung lợi dụng sự tín nhiệm của người dân, hứa xin việc, chạy dự án cho 24 người ở Hà Tĩnh và nhiều tỉnh khác với số tiền đã nhận lên tới hơn 8 tỷ đồng. Nhiều người đã có đơn phản ánh tới các cơ quan chức năng. Dù đơn vị đã nhiều lần nhắc nhở nhưng ông Trung khai báo thiếu trung thực.

Theo nhận định của lực lượng chức năng, việc làm của ông Đặng Quang Trung là cố ý và mang tính hệ thống, vi phạm nghiêm trọng kỷ luật Đảng, kỷ luật quân đội, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Can Lộc cho biết, trước đó ông Trung đã bị kỷ luật cách chức chi ủy viên, hạ cấp bậc từ trung tá xuống thiếu tá. Sau khi xem xét, Huyện ủy Can Lộc đã họp và quyết định kỷ luật khai trừ ông Trung ra khỏi Đảng.

MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.