Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016

Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016
Tối 25/10, tại Cung Văn hóa Lao động Việt - Nhật, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn TKV đã khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016.

Tới dự có đồng chí Trần Danh Chức, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh Quảng Ninh; lãnh đạo TP Cẩm Phả; các nghệ sỹ, nhạc sỹ của Trung ương và tỉnh Quảng Ninh. Lãnh đạo Tập đoàn có các đồng chí: Lê Minh Chuẩn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; Đặng Thanh Hải, Tổng giám đốc; Lê Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn TKV; Vũ Anh Tuấn, Phó TGĐ và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐTV, Ban lãnh đạo điều hành, Công đoàn TKV, Đảng ủy TQN, Đoàn TQN; lãnh đạo Tổng Công ty Đông Bắc; lãnh đạo các đơn vị thành viên thuộc TKV, các diễn viên và đông đảo CBCNV, khán giả vùng Mỏ.

Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016 ảnh 1

Phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó TGĐ Tập đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Hội diễn đã chào mừng 38 đoàn NTQC với trên 1300 nam, nữ diễn viên đến từ các Tổng Công ty, Công ty, đơn vị trực thuộc Tập đoàn ở khắp các vùng miền trong cả nước và Đoàn NTQC Tổng Công ty Đông Bắc đã về dự Hội diễn. 

Đồng thời nhấn mạnh, Hội diễn là một hoạt động lớn nằm trong chuỗi các hoạt động của TKV chào mừng 80 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11 (1936 - 2016).

 Với các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi nét đẹp của người thợ mỏ, ca ngợi ngành Than - Khoáng sản, truyền thống 80 năm hào hùng và phản ánh khí thế thi đua lao động sản xuất sôi động của CNVCLĐ trong Tập đoàn.


Thông qua Hội diễn nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, tạo động lực, khí thế, vượt qua khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ năm 2016.

Chương trình nghệ thuật của Đoàn Cơ quan Tập đoàn đã mở đầu Hội diễn với tiết mục hợp ca nam nữ “Hành khúc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam” của tác giả Lê Chí Phúc, tiếp theo là các chương trình nghệ thuật của các đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông và Công ty than Hòn Gai với nhiều tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu, hoành tráng, hấp dẫn.

Hội diễn được tổ chức từ 25/10-29/10/2016, công diễn và trao giải vào tối 30/10/2016 tại Cung Văn hóa Lao động Việt - Nhật, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Một số hình ảnh hội diễn:

Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016 ảnh 2
Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016 ảnh 3
Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016 ảnh 4
Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016 ảnh 5
Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016 ảnh 6
Theo Theo Vinacomin
MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.