Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016

Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016
Tối 25/10, tại Cung Văn hóa Lao động Việt - Nhật, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn TKV đã khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016.

Tới dự có đồng chí Trần Danh Chức, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh Quảng Ninh; lãnh đạo TP Cẩm Phả; các nghệ sỹ, nhạc sỹ của Trung ương và tỉnh Quảng Ninh. Lãnh đạo Tập đoàn có các đồng chí: Lê Minh Chuẩn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; Đặng Thanh Hải, Tổng giám đốc; Lê Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn TKV; Vũ Anh Tuấn, Phó TGĐ và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐTV, Ban lãnh đạo điều hành, Công đoàn TKV, Đảng ủy TQN, Đoàn TQN; lãnh đạo Tổng Công ty Đông Bắc; lãnh đạo các đơn vị thành viên thuộc TKV, các diễn viên và đông đảo CBCNV, khán giả vùng Mỏ.

Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016 ảnh 1

Phát biểu khai mạc, đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó TGĐ Tập đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Hội diễn đã chào mừng 38 đoàn NTQC với trên 1300 nam, nữ diễn viên đến từ các Tổng Công ty, Công ty, đơn vị trực thuộc Tập đoàn ở khắp các vùng miền trong cả nước và Đoàn NTQC Tổng Công ty Đông Bắc đã về dự Hội diễn. 

Đồng thời nhấn mạnh, Hội diễn là một hoạt động lớn nằm trong chuỗi các hoạt động của TKV chào mừng 80 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11 (1936 - 2016).

 Với các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi nét đẹp của người thợ mỏ, ca ngợi ngành Than - Khoáng sản, truyền thống 80 năm hào hùng và phản ánh khí thế thi đua lao động sản xuất sôi động của CNVCLĐ trong Tập đoàn.


Thông qua Hội diễn nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, tạo động lực, khí thế, vượt qua khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ năm 2016.

Chương trình nghệ thuật của Đoàn Cơ quan Tập đoàn đã mở đầu Hội diễn với tiết mục hợp ca nam nữ “Hành khúc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam” của tác giả Lê Chí Phúc, tiếp theo là các chương trình nghệ thuật của các đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông và Công ty than Hòn Gai với nhiều tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu, hoành tráng, hấp dẫn.

Hội diễn được tổ chức từ 25/10-29/10/2016, công diễn và trao giải vào tối 30/10/2016 tại Cung Văn hóa Lao động Việt - Nhật, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Một số hình ảnh hội diễn:

Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016 ảnh 2
Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016 ảnh 3
Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016 ảnh 4
Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016 ảnh 5
Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng TKV năm 2016 ảnh 6
Theo Theo Vinacomin
MỚI - NÓNG
Cảnh vắng lặng tại quầy làm thủ tục lên máy bay nội địa tại sân bay Nội Bài, khác cảnh rồng rắn xếp hàng chỉ cách đây hơn 1 tuần (Ảnh chụp sáng 14/5) Ảnh: Đình Quang-NIA
Doanh nghiệp vận tải lỗ nặng
TP - Chỉ trong thời gian hơn 1 năm, dịch COVID-19 4 lần bùng phát, lần sau tác động nghiêm trọng hơn lần trước và đều vào các dịp cao điểm đi lại. Với lần thứ 4 này, các doanh nghiệp vận tải như bị “bồi thêm cú đấm”, sống chật vật, lỗ nặng.

Có thể bạn quan tâm

Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.
Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.