Khai mạc diễn đàn Mobile Marketing toàn cầu

Khai mạc diễn đàn Mobile Marketing toàn cầu
TP - Sau một thời gian dài khởi động, Diễn đàn Mobile Marketing Toàn cầu 2013 tại Việt Nam sẽ chính thức mai mạc vào hôm nay, 23/10, tại khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn, TPHCM.

Sự kiện đã thu hút hơn 360 khách đăng ký tham dự, hơn 20 diễn giả cùng 70 phóng viên báo đài trong nước và quốc tế.

Nhân dịp này, MMA Việt Nam sẽ chính thức ra mắt các thành viên sáng lập đầu tiên và nhanh chóng triển khai các hoạt động địa phương với quyết tâm tăng doanh thu ngành mobile marketing tại Việt Nam, dưới sự dẫn dắt từ Ban điều hành MMA khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Diễn đàn Mobile Marketing Việt Nam 2013 nằm trong chuỗi sự kiện mà MMA Việt Nam tổ chức trong năm 2013. Ngoài 4 tọa đàm chính, còn có nơi chia sẻ của nhiều chủ đề mang tính thực tiễn cao trên thế giới, khu vực châu Á và trong nước, từ đó người làm marketing và các chủ doanh nghiệp có thể phác thảo những hướng đi riêng của mình.

Trong đó, có các chủ đề nổi bật như: Ứng dụng của mobile trong tiếp thị thương hiệu, bài học về việc sử dụng mobile marketing của các khu vực ngoài châu Á, bài học về các chiến lược mobile marketing thành công của Nhật Bản hay chiến lược phân bổ ngân sách cho mobile marketing.

Nằm trong chuỗi hoạt động bên lề MMA Forum, facebook fanpage của diễn đàn cũng đã tổ chức cuộc thi “Mobile 45 MMA Video Contest” với chủ đề Chợ Việt Nam, thu hút 107 nhóm đăng ký với 65 video hợp lệ có tính sáng tạo cao.

Ngoài ra, fanpage cũng tổ chức chuyên mục “Góc nhìn về Mobile Marketing” với sự chia sẻ của 4 nhân vật có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng truyền thông tiếp thị.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.