Có 9 kết quả :

Khám phá 4 phân khúc khách sạn Mường Thanh

Khám phá 4 phân khúc khách sạn Mường Thanh

Những ngày qua MV “Hành Trình Yêu” không chỉ gây sốt cư dân mạng với câu chuyện tình ngọt ngào, những cảnh quay đẹp mãn nhãn mà còn làm khán giả bất ngờ khi được khám phá không gian 4 phân khúc khách sạn Mường Thanh.
Tập đoàn Mường Thanh gói hơn 2.000 bánh chưng tặng tết người nghèo

Tập đoàn Mường Thanh gói hơn 2.000 bánh chưng tặng tết người nghèo

TPO - Hơn 2.000 chiếc bánh chưng cùng nhiều suất ăn tình thân đã được người Mường Thanh tận tay làm để đem tặng cho những hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Ấm no ngày Tết 2018” – Ngày hội gói bánh chưng vì người nghèo do Quỹ nhân đạo Mường Thanh phát động tới hơn 50 đơn vị thành viên của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh trên cả nước và nước bạn Lào.
Đại diện lãnh đạo Cty CP Cơ điện lạnh Đại Việt, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, Hoa Hậu Mỹ Linh, Cty Xi măng Xuân Thành Quảng Nam chúc mừng đội tuyển tại buổi giao lưu.

Nhiều doanh nghiệp đồng hành với U23 Việt Nam

Trong suốt chặng thi đấu tại giải U23 Châu Á vừa qua, lãnh đạo nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng dành cho các tuyển thủ U23 Việt Nam sự quan tâm đặc biệt, cổ vũ cho tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.    
Tổng Giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh Lê Thị Hoàng Yến

Những trăn trở của CEO Tập đoàn khách sạn Mường Thanh

TP - “Làm gì để nhiều người Việt Nam có điều kiện hưởng thụ dịch vụ ở các khách sạn cao cấp, tương đương khách sạn 4-5 sao đẳng cấp quốc tế; Tạo dựng được thương hiệu khách sạn Việt để người Việt Nam có thể tự hào không có gì là mình không thể làm được…”. Ðó là những trăn trở luôn thường trực trong suy nghĩ của nữ Tổng Giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh.
Khai trương khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng

Khai trương khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng

TPO - Ngày 2/9 tại số 962 Ngô Quyền (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tổ chức khai trương khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng và chính thức vận động thành lập Quỹ nhân đạo Mường Thanh.