Có 56 kết quả :

Sắp đấu giá khu 'đất vàng' gia đình ông Trần Bắc Hà từng được cấp phép

Sắp đấu giá khu 'đất vàng' gia đình ông Trần Bắc Hà từng được cấp phép

TPO - Tài sản đấu giá là quyền sử dụng đất để thực hiện Dự án Xây dựng khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, văn phòng cho thuê và Trung tâm Thương mại - Dịch vụ , diện tích đất sử dụng là 10.775 m2. Thời gian đấu giá lúc 8h30 ngày 28/10, tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản, TP. Quy Nhơn, Bình Định; mức đấu giá khởi điểm là gần 250 tỷ đồng. 
Bình Định tìm chủ mới cho khu 'đất vàng' K200

Bình Định tìm chủ mới cho khu 'đất vàng' K200

TPO - Khu đất K200 được xem là 'đất vàng' bởi diện tích khá lớn, hiện đã được giải phóng mặt bằng, lại nằm ở mặt tiền hướng ra biển. Khu đất này được mời đấu giá xây dựng khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại - dịch vụ.
Linh chuẩn bị đồ nhắm và chia sẻ kiến thức rượu vang tại nhà

Từ cô gái ghét rượu trở thành sommelier danh tiếng

TP - Linh Ju (Nguyễn Thị Thuỳ Linh- 1988) là một sommelier (chuyên gia nếm thử rượu vang) lọt vào top 24 bảng xếp hạng thế giới có một hành trình theo đuổi nghề đầy gian nan, thử thách. Vượt qua nhiều định kiến về nữ giới về nghề, Linh Ju đã khẳng định bản thân với bạn bè quốc tế và truyền cảm hứng theo đuổi đam mê, yêu nghề cho giới trẻ Việt Nam.
BRG Diamond Residence tọa lạc giữa ngã tư trung tâm Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy

BRG Diamond Residence: Định chuẩn không gian sống như khách sạn 5 sao

Du lịch và Nghỉ dưỡng tại những khách sạn 5 sao luôn mang lại cảm giác thư thái, tràn đầy năng lượng khi được sống trong tiện nghi đẳng cấp, không gian thoáng rộng và những trải nghiệm giúp thực sự thư giãn tái tạo năng lượng tối đa. Và còn gì tuyệt vời hơn nếu mỗi ngày của chúng ta sẽ được bắt đầu với trọn vẹn trải nghiệm của một khách sạn 5 sao đẳng cấp giữa lòng Hà Nội khi trở thành cư dân của tòa tháp BRG Diamond Residence.