Kết phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’: Khuê buông bỏ thù hận với Thái chồng cũ

Khuê tuyên bố hết oán hận chồng cũ
Khuê tuyên bố hết oán hận chồng cũ
TPO - Chỉ còn hai tập nữa là khép lại bộ phim gia đình “Hoa hồng trên ngực trái”. Tập 45 phát sóng 21h40 tối 8/1 trên VTV3 có nhiều tình tiết bất ngờ ở phần cuối phim, trong đó Khuê có vẻ thanh thản bước qua mối thù hận chồng cũ.

Ở tập 44 “Hoa hồng trên ngực trái”, Bảo có sự hiểu lầm khi gia đình Khuê-Thái sum họp trong buổi đi chơi và một đêm bên nhau. Ở tập 45, Khuê thể hiện thái độ dứt khoát với Thái, cũng như ôn lại cả quãng thời gian sống cùng nhau.

“Trước đây tôi đã dành khá nhiều thời gian để oán hận anh, nhưng khi ngồi nghĩ lại tôi hiểu ra rằng nếu không có anh tôi sẽ không có Bống và Mun. Nếu không có anh, tôi cũng không có động lực để thay đổi để biết cuộc sống có giá trị hơn. Cho dù cay đắng như thế nào đi nữa, anh vẫn là một phần trong cuộc đời của tôi. Anh là người góp phần tạo nên số phận của tôi. Và anh là bố của các con tôi”, Khuê nói. Khuê dành cho Thái cái ôm cho tất cả.

Kết phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’: Khuê buông bỏ thù hận với Thái chồng cũ ảnh 1 Cái ôm cuối cùng dành cho Thái
Trong tình huống khác, gia đình Khuê náo loạn vì Bống trên bàn mổ bất ngờ gặp sự cố y khoa. Bác sỹ thông báo tai biến y khoa hi hữu vô cùng hiếm gặp xảy ra, trong lúc phẫu thuật bọt khí không may lọt vào khiến động mạch vành tắc nghẽn phần cơ tim bị tổn thương không thể phục hồi. Bác sỹ cho đặt máy tuần hoàn để duy trì sự sống, tuy nhiên việc chạy máy tim và phổi nhân tạo không thể kéo dài lâu.
Kết phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’: Khuê buông bỏ thù hận với Thái chồng cũ ảnh 2 Gia đình náo loạn vì nhận tin Bống gặp sự cố khi phẫu thuật
Về phần Thái, sau quãng thời gian thù hận và mưu mô, hiện đang đối mặt với cái chết. Thái ngày càng nhận ra sai lầm. Chính Thái đề nghị mẹ đẻ mình nhận Khang là em trai cùng cha khác mẹ, coi như buông bỏ mọi thù hận để sống thanh thản hơn. Người hâm mộ vẫn đang mong chờ giây phút Khuê thực sự về bên Bảo. Trong tình huống Bống lâm nguy, Bảo vẫn ở bên gia đình Khuê. Hẳn khán giả vẫn đang chờ đợi khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi này ở tập 46 kết phim phát sóng tối 9/1 trên VTV3.
MỚI - NÓNG