Kết nối khát vọng doanh nghiệp số vươn tầm khu vực

0:00 / 0:00
0:00
Với mục tiêu thiết lập mối quan hệ cộng tác lâu dài trong quá trình xây dựng kế hoạch chuyển đổi số, ngày 1/12, tại trụ sở Tổng công ty Phát điện 1 (EVN GENCO1 ) đã diễn ra lễ ký kết "Thỏa thuận hợp tác Chiến lược về chuyển đổi số giữa Công ty cổ phần FPT và Tổng Công ty Phát điện 1".

Đại diện hai đơn vị tham gia lễ ký kết, về phía EVNGENCO1 có ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch Hội đồng thành viên; ông Nguyễn Hữu Thịnh, Tổng Giám đốc Tổng công ty.

Kết nối khát vọng doanh nghiệp số vươn tầm khu vực ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần FPT chia sẻ tại sự kiện

Về phía Công ty Cổ phần FPT có ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Thế Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần FPT; ông Nguyễn Hoàng Minh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT.

Mục tiêu của "Thỏa thuận hợp tác Chiến lược về chuyển đổi số giữa Công ty cổ phần FPT và Tổng Công ty Phát điện 1" là mong muốn thúc đẩy hoạt động hợp tác, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh giữa EVNGENCO1 và FPT thông qua việc hợp tác phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ.

Kết nối khát vọng doanh nghiệp số vươn tầm khu vực ảnh 2

Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNGENCO1 phát biểu tại lễ ký kết

Về nội dung hợp tác, Công ty Cổ phần FPT sẽ cung cấp cho EVNGENCO1 dịch vụ tư vấn và triển khai chuyển đổi số cho các mảng sản xuất, kinh doanh và quản trị/vận hành; dịch vụ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực (đào tạo quản lý các cấp, hợp tác đào tạo các lĩnh vực liên quan đến chuyển đổi số).

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 đã khẳng định chuyển đổi số là một trong những nhiệm vụ chiến lược của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và Tổng công ty Phát điện 1 nói riêng. Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị thể hiện tầm nhìn lớn và quyết tâm của EVNGENCO1 về chuyển đổi số. Ông Khoa cũng đánh giá cao tiềm năng của thỏa thuận hợp tác này.

Kết nối khát vọng doanh nghiệp số vươn tầm khu vực ảnh 3

Lễ ký kết "Thỏa thuận hợp tác Chiến lược về Chuyển đổi số giữa Công ty cổ phần FPT và Tổng Công ty Phát điện 1"

Đồng thời, ông cũng tin tưởng đây sẽ là khởi đầu cho một giai đoạn phát triển quan trọng, đưa EVNGENCO1 tiến những bước vững chắc trên hành trình chuyển đổi số, xây dựng Tổng công ty Phát điện 1 trở thành doanh nghiệp số vững mạnh, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những tổng công ty phát điện hàng đầu khu vực.

Ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần FPT chia sẻ tại sự kiện: "Công ty Cổ phần FPT tự hào là đơn vị tiên phong trong quá trình chuyển đổi số quốc gia và đang đồng hành cùng Chính phủ, các doanh nghiệp phát triển bền vững và linh hoạt, thần tốc và bứt phá trong tương lai. Chúng tôi cam kết và sẽ khẳng định vai trò chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số của mình thông qua lộ trình và các chương trình hành động cụ thể, song hành cùng EVNGENCO1 giải quyết các bài toán trọng tâm một cách hiệu quả, hướng tới mục tiêu đưa EVNGENCO1 trở thành một trong những Tổng công ty phát điện hàng đầu khu vực".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một mùa Tết Nhâm Dần 2022 đầy ý nghĩa cùng các hoạt động của Huda

Một mùa Tết Nhâm Dần 2022 đầy ý nghĩa cùng các hoạt động của Huda

Trải qua hơn 3 thập kỷ gắn bó cùng mảnh đất quê hương miền Trung, Huda luôn đồng hành cùng người dân nơi từ các hoạt động thường ngày cho đến những dịp lễ, hội đặc biệt. Trong thời khắc Xuân 2022 cận kề, Huda tiếp tục triển khai chương trình trao quà Tết đầy ý nghĩa đến với bà con tại 9 tỉnh miền Trung với thông điệp “Trân quý vị Tết nhà”.
Bộ GTVT đề nghị bỏ xét nghiệm COVID-19 với trẻ em dưới 12 tuổi khi đi máy bay

Bộ GTVT đề nghị bỏ xét nghiệm COVID-19 với trẻ em dưới 12 tuổi khi đi máy bay

TPO - Do trẻ em dưới 12 tuổi chưa tiêm vắc xin COVID-19, nên theo quy định chung, dù ở vùng dịch nguy cơ ra sao muốn được đi lại nội địa bằng đường hàng không đều phải có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 mới được lên máy bay. Do đó, Bộ GTVT đề nghị Bộ Y tế có hướng dẫn cụ thể về nội dung này, các đề xuất bỏ xét nghiệm với trẻ em để thống nhất áp dụng.
Vàng SJC loay hoay trước vùng đỉnh cũ

Vàng SJC loay hoay trước vùng đỉnh cũ

TPO - Giá vàng trong nước tiếp tục gặp khó khi tiến về vùng đỉnh cũ 62 triệu đồng/lượng. Mở cửa phiên hôm nay, vàng trong nước điều chỉnh giảm ở một số hệ thống kinh doanh trong khi vàng thế giới giảm giá nhẹ.
TPHCM: Khách đặt tua tăng mạnh

TPHCM: Khách đặt tua tăng mạnh

TP - Việc trở thành vùng xanh cũng như những chính sách mở cửa với du khách trong thời gian gần đây đã khiến khách du lịch tới TPHCM tăng nhanh. Nhiều đơn vị du lịch kỳ vọng mùa Tết này sẽ là một mùa bội thu của người làm du lịch.
Giúp các doanh nghiệp ĐBSCL hiểu rõ hơn những quy định khi đầu tư vào Hoa Kỳ

Giúp các doanh nghiệp ĐBSCL hiểu rõ hơn những quy định khi đầu tư vào Hoa Kỳ

TPO - Chiều 20/1, UBND tỉnh An Giang phối hợp Thương vụ Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Trung tâm Xúc tiến thương mại phía Nam tổ chức hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại giữa Hoa Kỳ và các tỉnh ĐBSCL. Tại buổi làm việc, các chuyên gia đã giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn những quy định đầu tư vào xứ cờ hoa.