Kẻ thú tính dìm chết nạn nhân rồi kéo lên bờ hãm hiếp

Gặp chị P. tại vườn mía, Thanh đòi cho quan hệ tình dục để trừ 500 ngàn đồng chị P. đánh bạc nợ Thanh trước đó nhưng bị từ chối. Thanh đã dìm chị P. xuống mương nước trong ruộng mía cho đến khi nạn nhân bất tỉnh thì kéo lên bờ để thỏa mãn thú tính.

Sáng 15/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Văn Thanh (24 tuổi, trú tại ấp Quyết Thắng B, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

Thanh chính là hung thủ giết người chết trong vườn mía rồi hiếp dâm.

Kẻ thú tính dìm chết nạn nhân rồi kéo lên bờ hãm hiếp ảnh 1 Hung thủ Phạm Văn Thanh giết người rồi hiếp dâm tại vườn mía.

Vụ việc xảy ra ngày 10/6, nạn nhân là chị Ngô Kim P. (43 tuổi, trú tại thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp). Sự việc xảy ra khi chị đang đi làm mía thuê cho người khác.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Thanh khai nhận, trưa ngày 10/6, uống hết 2 lít rượu với một người hàng xóm.

Sau đó, Thanh ra đồng đi tìm dụng cụ bắt cá bị mất trong ruộng mía.

Tại đây, Thanh gặp chị P. đang làm cỏ mía và đã đòi cho quan hệ tình dục để trừ 500 ngàn đồng chị P. đánh bạc nợ Thanh trước đó.

Chị P. một mực từ chối. Thanh đã dìm chị P. xuống mương nước trong ruộng mía. Đến khi nạn nhân bất tỉnh thì Thanh kéo lên bờ để thỏa mãn thú tính.

Sau khi gây án, Thanh chạy thẳng về nhà xem như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đến khoảng 20 giờ, người thân tá hỏa đi tìm thì phát hiện sự việc.

Theo Thọ Đức – Quốc Huy

Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin hình sự: Triệt phá ổ nhóm cộm cán, cho vay nặng lãi hàng chục tỷ đồng

Bản tin hình sự: Triệt phá ổ nhóm cộm cán, cho vay nặng lãi hàng chục tỷ đồng

TPO - TIN NÓNG ngày 16/10: Truy nã cặp vợ chồng ôm hơn 3 tỷ đồng tiền ‘phường, họ’ rồi bỏ trốn; Triệt phá ổ nhóm cho 300 người vay lãi nặng lên tới hàng chục tỷ đồng; Thầy mo giết người bằng lá ngón, cướp đồ lễ trị giá 300 triệu đồng; Nhà báo Hàn Ni làm việc với công an về đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng...