Kẻ thú tính dìm chết nạn nhân rồi kéo lên bờ hãm hiếp

Gặp chị P. tại vườn mía, Thanh đòi cho quan hệ tình dục để trừ 500 ngàn đồng chị P. đánh bạc nợ Thanh trước đó nhưng bị từ chối. Thanh đã dìm chị P. xuống mương nước trong ruộng mía cho đến khi nạn nhân bất tỉnh thì kéo lên bờ để thỏa mãn thú tính.

Sáng 15/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Văn Thanh (24 tuổi, trú tại ấp Quyết Thắng B, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang).

Thanh chính là hung thủ giết người chết trong vườn mía rồi hiếp dâm.

Kẻ thú tính dìm chết nạn nhân rồi kéo lên bờ hãm hiếp ảnh 1

Hung thủ Phạm Văn Thanh giết người rồi hiếp dâm tại vườn mía.

Vụ việc xảy ra ngày 10/6, nạn nhân là chị Ngô Kim P. (43 tuổi, trú tại thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp). Sự việc xảy ra khi chị đang đi làm mía thuê cho người khác.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, Thanh khai nhận, trưa ngày 10/6, uống hết 2 lít rượu với một người hàng xóm.

Sau đó, Thanh ra đồng đi tìm dụng cụ bắt cá bị mất trong ruộng mía.

Tại đây, Thanh gặp chị P. đang làm cỏ mía và đã đòi cho quan hệ tình dục để trừ 500 ngàn đồng chị P. đánh bạc nợ Thanh trước đó.

Chị P. một mực từ chối. Thanh đã dìm chị P. xuống mương nước trong ruộng mía. Đến khi nạn nhân bất tỉnh thì Thanh kéo lên bờ để thỏa mãn thú tính.

Sau khi gây án, Thanh chạy thẳng về nhà xem như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đến khoảng 20 giờ, người thân tá hỏa đi tìm thì phát hiện sự việc.

Theo Thọ Đức – Quốc Huy

Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.