Nữ sinh 13 tuổi chết bí ẩn trong vườn mía

Nữ sinh 13 tuổi chết bí ẩn trong vườn mía
Con trâu của gia đình đi kiếm ăn bị lạc nên mẹ bảo N. đi tìm trâu nhưng đến tối, khi trâu đã về chuồng mà N. vẫn chưa về nhà. Gia đình đi tìm kiếm và phát hiện N. đã tử vong trong vườn mía.

> Học sinh lớp chín sát hại dã man cụ ông gần 90 tuổi
> Vụ đột nhập chung cư giết người: Thủ phạm là sinh viên

Con trâu của gia đình đi kiếm ăn bị lạc nên mẹ bảo N. đi tìm trâu nhưng đến tối, khi trâu đã về chuồng mà N. vẫn chưa về nhà. Gia đình đi tìm kiếm và phát hiện N. đã tử vong trong vườn mía.

Cơ quan giám định pháp y khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của em N.
Cơ quan giám định pháp y khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của em N..

Sáng 26-11, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang vào cuộc điều tra cái chết bất thường của một nữ sinh trong vườn mía. Nạn nhân là em V.T.N. (SN 1999, trú tại xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An), hiện đang là học sinh lớp 8, trường THCS Yên Hợp.

Theo người nhà em N. cho biết, vào khoảng 13h ngày 25-11, con trâu của gia đình đi kiếm ăn bị lạc nên mẹ em N. là chị Hà Thị Lý bảo N. đi tìm trâu giúp mẹ.

Đến khoảng 17h cùng ngày, sau khi đi chặt ngọn mía về thì chị Lý thấy trâu gia đình mình về cùng với trâu hàng xóm mà không thấy con đâu. Tưởng con mình đang chơi ở nhà hàng xóm, chị Lý đi dò hỏi khắp xóm nhưng mọi người đều không biết N. ở đâu. Trời càng lúc càng tối, trong lo lắng, hoảng loạn chị Lý đã gọi anh em, họ hàng giúp chị cùng đi tìm N.

Trong lúc tìm kiếm người nhà em N. nhận được thông tin từ 3 cháu bé trong xóm, ba cháu nói đầu giờ chiều còn gặp chị N. đi tìm trâu. Sau khi chỉ đường giúp N. tìm trâu ở ruộng mía thì các em còn nghe tiếng N. cười đùa với một người con trai chắc là cùng trang lứa, vì trong lúc nói chuyện cách xưng hô có vẻ thân thiết là “Tối và Ánh”. Trong tiếng Thái hai từ này có nghĩa là “mình với bạn”. Khi đó em N. còn nói: “đừng chặn đường mình để mình còn đi tìm trâu”. Một lúc sau thì các em không nghe hai người nói thêm gì nữa.

Từ những thông tin trên, đến khoảng 19h cùng ngày gia đình tìm thấy N. đã tử vong ở vườn mía thuộc địa bàn xóm Xỏi, xã Yên Hợp. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt phong tỏa hiện trường. Gia đình cũng đã mời giám định pháp y tỉnh tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của N.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Dân Trí
Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG