Kẻ lạ mặt lẻn vào nhà chém học sinh lớp 6 trọng thương

Thấy đàn chó nuôi của gia đình sủa nhiều, Tuấn đang ở nhà ông bà gần đó vội chạy về kiểm tra thì bất ngờ bị kẻ lạ mặt từ trong nhà dùng dao chém vào vùng đầu, cổ, vai, gáy.

Liên quan vụ việc một học sinh lớp 6 bị người đàn ông cầm dao nhọn tấn công tại nhà xảy ra vào rạng sáng 20/1 tại xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, chiều 21/1, đối tượng gây án được cơ quan chức năng xác định là Vi Văn Chỉnh (SN 1975, quê quán tại Đội 18A, cùng xã Thanh Chăn). Hiện đối tượng đã bị tạm giữ để điều tra, tìm nguyên nhân, động cơ gây án.

Trước đó, khoảng hơn 6 giờ sáng 20/1, con trai chị Nông Thị Hằng là cháu Lương Duy Tuấn, 12 tuổi (học sinh lớp 6), sau khi ngủ dậy đã sang nhà ông bà chơi. Không lâu sau đó, khi thấy đàn chó nuôi của gia đình sủa nhiều, cháu Lương Duy Tuấn đã trở về nhà để kiểm tra.

Lúc cháu Tuấn về đến nhà thì mẹ và em gái đang ngủ. Khi phát hiện có người lạ lẻn vào nhà, cháu Tuấn đã đi bật đèn. Liền lúc đó cháu Tuấn đã bị kẻ gian cầm dao chém vào vùng đầu, cổ, vai, gáy. Thấy động, chị Nông Thị Hằng thức giấc và tri hô, cầu cứu.

Bố đẻ và em trai của chị Hằng ở cạnh đó đã kịp thời có mặt tước đoạt hung khí, khống chế được kẻ tấn công. Cháu Tuấn đã được người thân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.