Kẻ chuyên trộm cắp và phá hoại sầu riêng, hồ tiêu sa lưới

Công an làm việc với ông Thành (dấu X) tại hiện trường
Công an làm việc với ông Thành (dấu X) tại hiện trường
TPO - Ngày 29/11, Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết, vừa điều tra làm rõ 1 đối tượng hủy hoại và trộm cắp sầu riêng.

Trước đó, bà Phan Thị Thơm (trú tại thôn 7 xã Phú Xuân), phản ánh, 30 cây sầu riêng hơn 4 năm tuổi của gia đình bà bị kẻ gian chặt phá trong đêm.

Sau một thời gian tích cực điều tra, Công an huyện Krông Năng xác định, Nguyễn Chí Thanh (41 tuổi) là thủ phạm gây ra vụ hủy hoại tải sản này.

Tại cơ quan điều tra, Thanh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, người này còn khai nhận thêm, đã đột nhập vườn tiêu của ông Hoàng Bá Trung cắt 25 trụ tiêu và vào vườn ông Nguyễn Văn Vệ (đều trú cùng xã) đào 32 cây sầu riêng. Những tài sản này, Thanh đều đưa về vườn của mình để trồng.

Kẻ chuyên trộm cắp và phá hoại sầu riêng, hồ tiêu sa lưới ảnh 1Thành thực nghiệm hiện trường vụ trộm và hủy hoại tài sản của người dân

Đại úy Nguyễn Đình Hào, Đội trưởng Đội điều tra Tổng hợp, Công an huyện Krông Năng cho biết, thời gian gần đây liên tiếp xảy ra rất vụ phá hủy cây trồng của người dân có giá trị kinh tế cao như sầu riêng, hồ tiêu...

MỚI - NÓNG