Có 22 kết quả :

Bị can Tiệp khi bị bắt tạm giam tại nhà riêng

Truy tố chủ xưởng gỗ tàng trữ gỗ trái phép

TPO - Ngày 2/4, nguồn tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Quang Tiệp (SN 1972, trú tại xã Đliê Ya, huyện Krông Năng) về tội “Vi phạm các quy định về khai thác, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản” quy định tại Điểm k, khoản 1, điều 232, BLHS năm 2015.
Giới trẻ huyện Krông Năng rất hào hứng với Chủ nhật Đỏ

Krông Năng: Đồng bào vùng sâu hào hứng tham gia Chủ nhật Đỏ

TPO -   Chưa bao giờ có tên trong số đơn vị mạnh về phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh Đắk Lắk, nhưng Krông Năng đã đăng cai và tổ chức Chủ nhật Đỏ với tinh thần thiện nguyện cao nhất. Tới 14h45' ngày 20/1, CNĐ Krông Năng đã hiến được 838 đvm. Tổng cộng CNĐ Đắk Lắk 2019 tổ chức tại 2 huyện, 3 trường đã thu được 3.395 đvm.
Đầu xuân hằng năm, Krông Năng thường tổ chức Lễ hội văn hóa dân gian Việt Bắc

Chủ Nhật Đỏ 2019: Ngày hội văn hóa đa sắc tộc Krông Năng

TPO - Ngày 7/12/2018, lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng, Ủy ban cùng trưởng-phó các ban ngành, đoàn thể huyện Krông Năng đã làm việc với đại diện báo Tiền Phong, thường trực Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Đắk Lắk, về các phần việc cần chuẩn bị trong lần đầu tiên huyện đa sắc tộc này đăng cai tổ chức Chủ Nhật Đỏ.
Bí hiểm nguồn gốc 3 cây 'siêu khủng'

Bí hiểm nguồn gốc 3 cây 'siêu khủng'

TPO - Theo hồ sơ của người tự xưng là chủ nhân 3 cây “siêu khủng” đang bị tạm giữ ở Thừa Thiên Huế cung cấp cho lực lượng kiểm lâm, thì cả 3 cây này đều xuất xứ từ Đắk Lắk, và đều được tặng một ngôi chùa ở Hà Nội. Nhưng lãnh đạo địa phương lại chỉ xác nhận một cây được khai thác tại Đắk Lắk, còn hai cây khác không biết từ đâu ra.
Ông Hạ với chiếc rìu đá đào được

Tìm thấy rìu đá lạ

TP - Ông Trần Văn Hạ (49 tuổi, thôn Lộc Thịnh, xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, Đắk Lắk) là người đào được lưỡi rìu đá. Theo ông Hạ, khoảng 5 ngày trước, ông lên rẫy ở thôn Lộc Tài (xã Phú Lộc) để đào hố trồng tiêu thì phát hiện khối đá lạ.