Kate Moss vô tư phơi ngực trần trong buổi chụp hình cho Dior

TPO - Kate Moss vẫn vô tư chỉnh quần mặc cho vòng một lộ trọn vẹn trước ánh nhìn của nhiều người trên bãi biển.
Kate Moss vô tư phơi ngực trần trong buổi chụp hình cho Dior ảnh 1 Cuối tuần qua, Kate Moss cùng ê kíp có mặt tại bãi biển Miami để thực hiện bộ hình giới thiệu dòng sản phẩm menswear cho thương hiệu Dior. Một trong những bộ cánh mà Kate Moss phải thể hiện là quần lửng kết hợp áo khoác dài và mũ nồi rộng. 
Kate Moss vô tư phơi ngực trần trong buổi chụp hình cho Dior ảnh 2 Trong chùm ảnh hậu trường đăng trên Daily Mail, người mẫu 45 tuổi diện đồ theo mốt "thả rông" lấp ló vòng một sau lớp áo khoác. Tuy nhiên, trong lúc chỉnh quần, Kate Moss vô tư "phơi" cả đôi "gò bồng đảo" trước ánh nhìn của nhiều người.
Kate Moss vô tư phơi ngực trần trong buổi chụp hình cho Dior ảnh 3 Tuy vậy, siêu mẫu Anh không hề ngại ngùng hay có động thái che đậy gì, mà vẫn tiếp tục kéo quần vì quá rộng.
Kate Moss vô tư phơi ngực trần trong buổi chụp hình cho Dior ảnh 4 So với thời "da bọc xương" trước đây, Kate hiện tại đã có da có thịt hơn.
Kate Moss vô tư phơi ngực trần trong buổi chụp hình cho Dior ảnh 5 Dù đã có dấu hiệu tuổi già, Kate Moss trông có tinh thần, trẻ trung hơn thời điểm bệ rạc vì ma tuý, rượu.
Kate Moss vô tư phơi ngực trần trong buổi chụp hình cho Dior ảnh 6  
Kate Moss vô tư phơi ngực trần trong buổi chụp hình cho Dior ảnh 7 Dẫu vậy, phong cách của cô vẫn có phần hơi tuỳ tiện, luộm thuộm.
Kate Moss vô tư phơi ngực trần trong buổi chụp hình cho Dior ảnh 8 Cô không có ý thức giữ hình ảnh, thay vào đó liên tục bị paparazzi chụp được những khoảnh khắc "dìm".
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm