Johnny Trí Nguyễn tậu xe Ducati giá hơn 400 triệu

Johnny Trí Nguyễn tậu xe Ducati giá hơn 400 triệu
Nam diễn viên của “Dòng máu anh hùng” mới sắm thêm cho mình một mẫu Ducati Hypermortard 2014, với giá bán tại Việt Nam là khoảng 20.000 USD.
Johnny Trí Nguyễn tậu xe Ducati giá hơn 400 triệu ảnh 1

Johnny Trí Nguyễn bên mẫu Hypermotard 2014 mới mua.

Không chỉ nổi tiếng nhờ những vai diễn suất sắc trong các bộ phim nổi tiếng, Johnny Trí Nguyễn còn được biết đến với niềm đam mê xe phân khối lớn, đặc biệt là các mẫu xe của thương hiệu Ducati. Trước đây, nam diễn viên điển trai này đã từng sở hữu mẫu naked-bike Monster 1100. Mới đây nhất, Johnny Trí Nguyễn tiếp tục đầu tư cho niềm đam mê của mình với mẫu Ducati Hypermotard 2014.

Phiên bản Hypermotard 2014 nhận được những thay đổi ở diện mạo và động cơ tích cực hơn so với phiên bản trước đó. Là một mẫu xe hỗn hợp, thích hợp với nhiều địa hình, nên Hypermotard cũng được thiết lập những chế độ vận hành khác nhau. Ở chế độ Sport và Touring, mẫu xe của Ducati có sức mạnh 110 mã lực. Trong khi đó, ở chế độ vận hành Urban, Hypermotard được thiết lập với sức mạnh 75 mã lực, phù hợp khi di chuyển thường ngày trên phố.

Sức mạnh của Hypermotard được sinh ra từ khối động cơ Testastretta, 821 phân khối, góc nghiêng 11 độ, công suất tối đa 110 mã lực tại vòng tua máy 9.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 89 Nm tại 7.500 vòng/phút.

Ducati Hypermotard sở hữu hệ khung sườn dạng Trellis mới, được làm từ những loại vật liệu chất lượng cao. Trọng lượng khô của xe ở mức 175 kg. Bên cạnh đó, Hypermotard còn được trang bị những công nghệ an toàn tiên tiến như hệ thống chống bó cứng phanh 3 cấp, hệ thống kiểm soát độ bám đường 8 cấp.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG