Johnny Depp hẹn hò nữ luật sư

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bạn gái mới của Johnny Depp là nữ luật sư từng bào chữa cho nam diễn viên, đã kết hôn nhưng đang ly thân.

Ngày 22/9, Page Six đưa tin Johnny Depp đang hẹn hò Joelle Rich, nữ luật sư đại diện cho anh trong phiên tòa xét xử vụ kiện tội phỉ báng chống lại tờ The Sun của Anh vì gọi tài tử sinh năm 1963 là kẻ đánh vợ vào năm 2020.

Johnny Depp hẹn hò nữ luật sư ảnh 1

Johnny Depp đang hẹn hò Joelle Rich. Ảnh: Getty Images.

Theo Us Weekly, nữ luật sư 37 tuổi sống ở London (Anh). Cô hợp tác trong công việc với hãng luật nổi tiếng Schillings – đại diện pháp luật cho Hoàng tử Harry và Công nương Meghan. Cô đã kết hôn năm 2011 với Jonathan, giám đốc tại tập đoàn tài chính Bluebox. Cặp đôi có hai con chung và đang ly thân, chờ hoàn thiện thủ tục ly hôn.

Nguồn tin trong cuộc khẳng định Johnny Depp và Joelle Rich đang có mối quan hệ “nghiêm túc”. Dù không thuộc đội ngũ pháp lý của Depp trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng chống lại Amber Heard kéo dài từ tháng 4 đến 6, Rich vẫn có mặt tại phòng xử án để hỗ trợ ngôi sao Cướp biển vùng Caribe.

Johnny Depp hẹn hò nữ luật sư ảnh 2

Joelle Rich đang ly thân chồng. Ảnh: Page Six.

Thời điểm đó, Depp vướng nghi vấn hẹn hò Camille Vasquez, nữ luật sư đại diện cho anh trong phiên tòa với vợ cũ. Vasquez nhanh chóng phủ nhận, gọi những tin đồn là phi đạo đức và phân biệt giới tính.

“Tôi quan tâm đến khách hàng của mình. Chúng tôi đã trở nên thân thiết. Nhưng khi tôi nói ‘chúng tôi’, ý là toàn bộ đội nhóm, tất nhiên bao gồm cả Johnny”, cô giải thích.

Không rõ chuyện tình cảm giữa Depp và Rich bắt đầu từ khi nào. Nguồn tin của Us Weekly tiết lộ cặp đôi gặp gỡ “kín đáo” tại khách sạn trong giai đoạn đầu hẹn hò.

Đại diện của Johnny Depp từ chối bình luận thông tin trên.

Johnny Depp hẹn hò nữ luật sư ảnh 3

Nguồn tin khẳng định mối quan hệ giữa Depp và Rich là nghiêm túc. Ảnh: Getty Images.

Theo Page Six, Daily Mail
MỚI - NÓNG