Nữ diễn viên đóng Tiểu Long Nữ 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - "Thần điêu đại hiệp" 2022 đã khai máy, người đẹp Vương Tử Thuần là phiên bản Tiểu Long Nữ tiếp theo sau Lưu Diệc Phi, Lý Nhược Đồng, Trần Ngọc Liên.

Mới đây, bộ phim điện ảnh Thần điêu đại hiệp 2022 đã khai máy tại phim trường Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc. Vai diễn được quan tâm nhất là Tiểu Long Nữ do người đẹp sinh năm 2001 Vương Tử Thuần đảm nhiệm. Nam diễn viên trẻ Triệu Hoa Vi đóng Dương Quá. Ngoại hình của hai ngôi sao được khen ngợi.

"Chưa biết diễn xuất ra sao nhưng tôi nhìn ngoại hình của nam nữ chính khá yên lòng", "Dàn ngôi sao gạo cội đóng phụ nâng đỡ cho hai diễn viên trẻ, nhưng Tiểu Long Nữ này nhan sắc cũng nổi bật", "Vài năm nay, truyện của Kim Dung vẫn được làm lại, chưa có phiên bản nào xuất sắc, hy vọng Vương Tử Thuần và Triệu Hoa Vi nắm chặt cơ hội", khán giả đặt kỳ vọng vào Thần điêu đại hiệp phiên bản mới khi nhìn ngoại hình của hai diễn viên chính.

Nữ diễn viên đóng Tiểu Long Nữ 2022 ảnh 1Nữ diễn viên đóng Tiểu Long Nữ 2022 ảnh 2

Vương Tử Thuần và Triệu Hoa Vi vào vai Tiểu Long Nữ cùng Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp 2022. Ảnh: Weibo.

Theo Sina, Vương Tử Thuần là hot girl mạng nổi tiếng từ khi mới 15 tuổi. Cô thường chia sẻ loạt ảnh và nhận được hàng trăm lời khen ngợi về vóc dáng thanh thoát, nhan sắc nổi bật, có nét pha trộn giữa Lưu Diệc Phi và Lương Lạc Thi. Dù chưa đóng phim, Vương Tử Thuần cũng được nhiều nhãn hàng mời làm người mẫu quảng cáo.

Ngay từ khi còn nhỏ Vương Tử Thuần đã mong muốn trở thành diễn viên. Khi học cấp ba, bên cạnh việc học văn hóa, cô còn tham gia các lớp đào tạo diễn xuất, để chuẩn bị thi vào các trường nghệ thuật.

Năm đầu tiên, Vương Tử Thuần không đạt thành tích tốt. Năm 2020, cô đỗ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh với điểm nghệ thuật đứng thứ 5 toàn quốc. Vương Tử Thuần là bạn học của Trương Tử Phong, Yên Hủ Gia và Hạ Mộng. Nhờ sở hữu chiều cao 1,73 m, vóc dáng cân đối, Vương Tử Thuần được mệnh danh là hoa khôi của học viện.

Nữ diễn viên đóng Tiểu Long Nữ 2022 ảnh 3Nữ diễn viên đóng Tiểu Long Nữ 2022 ảnh 4Nữ diễn viên đóng Tiểu Long Nữ 2022 ảnh 5Nữ diễn viên đóng Tiểu Long Nữ 2022 ảnh 6

Sắc vóc nổi bật của Hoa khôi Học viện Điện ảnh Bắc Kinh Vương Tử Thuần.

Vai nam chính Dương Quá do tài năng trẻ Triệu Hoa Vi đảm nhiệm. Diễn viên sinh năm 1998 được đánh giá tốt khi diễn Hồ Phỉ trong Tuyết Sơn Phi Hồ 2022. Nam diễn viên có ngoại hình rắn rỏi, nam tính. Anh tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc năm 2017, hệ Biểu diễn. Triệu Hoa Vi bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 2019, từng đóng trong các phim Trở về Côn Lôn, Đương gia chủ mẫu, Ngũ hành thế gia.

Ngoài ra, các diễn viên Đổng Tuyền, Thích Ngạn Năng, Trần Tử Hàm, Lương Gia Huy... cũng góp mặt trong Thần điêu đại hiệp phiên bản mới. Trong đó, Đổng Tuyền từng đóng Lâm Triều Anh trong Thần điêu đại hiệp 2014. La Gia Lương thể hiện vai Dương Khang trong Anh hùng xạ điêu 1994. Trần Tử Hàm cũng đóng Quách Phù ác độc trong Thần điêu đại hiệp 2006.

MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.