Jessica Alba khẳng định chẳng cần dựa dẫm đàn ông

Jessica Alba khẳng định chẳng cần dựa dẫm đàn ông
Jessica Alba, một trong những nữ diễn viên xinh đẹp và hiện cũng đang thành công trong việc kinh doanh, khẳng định rằng cô đã được mẹ dạy từ nhỏ rằng chẳng cần phải sống dựa dẫm vào đàn ông. Và thực tế, Jessica Alba đã tự chủ tài chính từ năm mới 12 tuổi.

Nữ diễn viên xinh đẹp này tâm sự nhiều điều trên tạp chí Glamour. Cô cho rằng đây là thời điểm nữ giới nên vươn lên, tự phát triển sự nghiệp của riêng mình. “Tôi nghĩ đây là thời điểm tuyệt vời cho các nữ doanh nhân” - Jessica Alba khẳng định.

Cô thành lập The Honest Company (Công ty trung thực) nhằm bán những sản phẩm gia đình không độc hại, thân thiện với môi trường. “Tôi đã học được một điều trong quá trình kinh doanh của mình là cho đến khi bạn chứng minh được công ty hoạt động mạnh, ăn nên làm ra thì tất cả những thứ bạn nghĩ chỉ là ý tưởng. Bạn phải biết cách biến chúng thành hiện thực trước đã”-Jessica Alba chia sẻ.

Người đẹp này hiện có hai con gái với chồng Cash Warren đã giải thích rằng ý tưởng kinh doanh của cô bắt nguồn từ việc muốn giúp gia đình mình có một tương lai khỏe mạnh hơn, nhất là các con. Cô tìm tòi nghiên cứu những cơ sở sản xuất đồ dùng gia đình không độc hại, thân thiện môi trường. Và dần dần, cô nghĩ những gia đình khác chắc hẳn cũng có ý nghĩ giống mình, muốn cho con họ xài những sản phẩm an toàn. Công ty ra đời ban đầu bán tã giấy, bột giặt, dầu gội … được làm từ những nguyên liệu không gây hại, dần dần phát triển mạnh hơn.

Không chỉ chia sẻ chuyện kinh doanh, Jessica Alba còn thổ lộ: “Tôi có tuổi thơ khá khó khăn do sức khỏe không tốt. Tôi lúc nào cũng sống trong cô đơn, khó hòa nhập với bạn bè trang lứa bởi dành nhiều thời gian ở bệnh viện với những người lớn tuổi. Tôi nghĩ mình là người lập dị. Đó cũng là cách nghĩ kỳ lạ để vượt qua tuổi thơ. Thực chất, ở độ tuổi ấy, tất cả những gì bạn muốn là chơi cùng bạn bè mình”.

Jessica Alba khẳng định chẳng cần dựa dẫm đàn ông ảnh 1

Jessica Alba tiết lộ thêm mình có người mẹ tuyệt vời, đã giúp cô suy nghĩ độc lập, không dựa dẫm vào đàn ông. “Ở nơi tôi sống khi con nhỏ, mọi người đều xem đàn ông là trụ cột gia đình. Thế nhưng, mẹ lại dạy tôi sống một cách khác, bà nói tôi không cần phải dựa dẫm đàn ông. Bà dạy tôi lối sống mạnh mẽ. Từ nhỏ, tôi đã xác định độc lập tài chính và bắt đầu tự kiếm tiền khi 12 tuổi thông qua việc diễn xuất. Tự do thật là tuyệt!”- Jessica Alba kể.

Khi được hỏi về chuyện luôn từ chối đóng cảnh nóng trong phim, Jessica Alba cho biết: “Tôi không muốn ông bà thấy ngực của mình trên màn ảnh. Lý do chỉ có thế thôi. Tôi chẳng muốn mọi người cảm thấy ngượng ngùng mỗi khi họp mặt nhau vào dịp Giáng sinh. Và, nếu bạn nhìn vào những bộ phim tôi đã đóng sẽ thấy rằng, khỏa thân chẳng bao giờ là cách để nâng cao khả năng diễn xuất hay tăng thêm giá trị hình ảnh của diễn viên”.

Jessica là diễn viên Mỹ từng tham gia các phim: Dark Angel, Honey, Sin City, Fantastic Four, Into the Blue, Idle Hands và Good Luck Chuck...

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG