Isabeli Fontana táo bạo nude trên bìa Bazaar

TPO - Mỹ nhân đình đám xứ Samba khiến phái mạnh "đứng hình" với ảnh khỏa thân "bỏng mắt" trên tạp chí Harpers Bazaar Serbia.
Isabeli Fontana táo bạo nude trên bìa Bazaar ảnh 1 Trên trang bìa tạp chí Harpers Bazaar Serbia số mới là sự xuất hiện của mỹ nhân rực lửa xứ Samba Isabeli Fontana.
Isabeli Fontana táo bạo nude trên bìa Bazaar ảnh 2 Người đẹp U40 không ngại ngần trút xiêm y nude hoàn toàn trước ống kính.
Isabeli Fontana táo bạo nude trên bìa Bazaar ảnh 3 "Chân dài" Brazil từ lâu đã nổi đình đám làng mốt với nhan sắc mê hoặc cùng body tuyệt mỹ "vạn người mê".
Isabeli Fontana táo bạo nude trên bìa Bazaar ảnh 4 Cô sở hữu vẻ đẹp khả ái "thách thức" thời gian, không chút đổi thay kể từ khi vào showbiz đến nay.
Isabeli Fontana táo bạo nude trên bìa Bazaar ảnh 5
Isabeli Fontana táo bạo nude trên bìa Bazaar ảnh 6 Năm nay 36 tuổi, mỹ nhân Brazil vẫn đẹp tựa nữ thần.
Isabeli Fontana táo bạo nude trên bìa Bazaar ảnh 7
Isabeli Fontana táo bạo nude trên bìa Bazaar ảnh 8
Isabeli Fontana táo bạo nude trên bìa Bazaar ảnh 9
Isabeli Fontana táo bạo nude trên bìa Bazaar ảnh 10
MỚI - NÓNG
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
TPO - Ngoài thiệt hại về người, mưa lũ còn khiến gần 3.000 gia súc, gia cầm của người dân ở Quảng Nam, Quảng Ngãi bị chết; hơn 150 ha thủy sản bị thiệt hại nặng và hàng loạt công trình nước sạch, kênh mương, cầu giao thông, tuyến đường bị sạt lở, hư hỏng nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

TPO - Dù chỉ là tuyến nhân vật phụ trong các bộ phim truyền hình nhưng những “cô ôsin bá đạo” như Hoan (11 tháng 5 ngày), Sâm (Hương vị tình thân), Lài (Của để dành),…luôn là người để lại ấn tượng bởi nét tính cách riêng biệt không trộn lẫn, đôi khi là sự hài hước, dí dỏm và cả sự đanh đá, chua ngoa khiến chủ nhà bất lực.