Intel ra mắt vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tại Việt Nam

TGDĐ và Intel giới thiệu bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tại Việt Nam
TGDĐ và Intel giới thiệu bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tại Việt Nam
Ngày 30/10, Thế Giới Di Động (TGDĐ) và Intel chính thức giới thiệu bộ vi xử lý Intel Core thế hệ mới nhất tại thị trường Việt Nam. Dịp này, TGDĐ cũng dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua những laptop được trang bị các bộ vi xử lý mới.

Theo đó, từ 1/11-31/12, khách hàng mua laptop Asus, HP, Acer trang bị Intel Core thế hệ thứ 10 tại TGDĐ sẽ nhận được ưu đãi trả góp 0% lãi suất, trả trước 0 đồng trong vòng 6 tháng hoặc phụ kiện công nghệ (áp dụng tuỳ model) như chuột không dây, tai nghe chụp tai, loa Enkor 300plus. Riêng với thương hiệu Dell, khách hàng có thể trả góp 0% qua thẻ tín dụng.

Những bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 10 mang trí tuệ nhân tạo (AI) hiệu suất cao đến với máy tính xách tay phổ thông ở diện rộng, cung cấp khả năng kết nối cao cấp với Wi-Fi 6 (Gig+) và Thunderbolt 3 với đồ họa Intel Iris Plus mang trải nghiệm đồ họa trực quan hơn.

Tại sự kiện ra mắt, nhiều nhà sản xuất tên tuổi như Acer, ASUS, Dell, HP và Lenovo đã trưng bày các máy tính xách tay mỏng nhẹ mới trên nền tảng bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10. Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có thể chọn trong 36 laptop có bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 hiện đang có bán tại TGDĐ và nhiều sản phẩm hơn nữa sẽ ra mắt thị trường từ đây đến cuối năm. TGDĐ hiện là nhà bán laptop hàng đầu tại Việt Nam với gần 1.900 cửa hàng và 30 trung tâm laptop, nơi bán đầy đủ các loại laptop có mặt trên thị trường.

Intel ra mắt vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tại Việt Nam ảnh 1 Khách hàng trải nghiệm sản phẩm

Ông Cekiel Danielson, Giám đốc bán lẻ, Intel Châu Á cho biết: “Các thiết bị trên nền tảng bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 có đồ họa Intel Iris Plus được dự đoán sẽ tạo nên sức hút lớn, đặc biệt với các game thủ Việt Nam. Với hiệu năng đồ họa nhân đôi, các bộ vi xử lý này sẽ tạo nên chiếc laptop tiên tiến nhất – kết hợp sức mạnh của AI, đồ họa thế hệ mới và khả năng kết nối tốt nhất cho phép ngay cả chơi game ở độ phân giải 1080p vẫn có tốc độ mượt mà, cũng như phát trực tiếp video 4K HDR. Hệ thống còn có thể giúp chỉnh sửa video 4K và xử lý hình ảnh có độ phân giải cao một cách chuyên nghiệp”.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO TGDĐ chia sẻ: “Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 với hàng loạt công nghệ đột phá hứa hẹn sẽ mang đến những chiếc laptop thiết kế mỏng nhẹ nhưng vô cùng mạnh mẽ, đáp ứng mong đợi của game thủ nói riêng và người dùng phổ thông nói chung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất để công nghệ mới nhanh chóng phổ biến tới đông đảo người tiêu dùng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học sinh biểu diễn nhạc cụ truyền thống

Học sinh làm dự án được thay thế bài kiểm tra học kỳ

TPO - Bản sắc dân tộc với người trẻ là một trong những giá trị được đề cao, thể hiện xuyên suốt trong chương trình học tập của học sinh với nhiều dự án học tập liên môn độc đáo. Điều đặc biệt là học sinh làm dự án sẽ được tính điểm thay thế bài kiếm tra học kỳ.