Huỳnh Thúy Vi: Sắc đỏ nhuộm quanh sân Mỹ Đình, không còn cảm giác lạnh

Huỳnh Thúy Vi: Sắc đỏ nhuộm quanh sân Mỹ Đình, không còn cảm giác lạnh
TPO - Có mặt tại sân vận động Mỹ Đình từ hơn 4h vì lo “tắc đường”, Huỳnh Thúy Vi có thời gian dạo một vòng để cảm nhận không khí bên ngoài sân vận động Mỹ Đình trước giờ bóng lăn.

Sớm đáp chuyến bay ra Hà Nội cho bằng được để vào sân trong trận chung kết lịch sử AFF Cup 2018, Huỳnh Thúy Vi vô cùng háo hức. Dù công việc bận rộn, 16/12 phải bay vào Cần Thơ dự sự kiện cuối tuần nhưng Thuý Vi quyết không bỏ lỡ những giờ phút gay cấn nhất trong trận chung kết của đội tuyển Việt Nam.

Huỳnh Thúy Vi: Sắc đỏ nhuộm quanh sân Mỹ Đình, không còn cảm giác lạnh ảnh 1
“Cảm giác hào hứng, rực lửa vì không khí bên ngoài sân Mỹ Đình dần nóng lên. Tôi phải nói rằng cảm giác không còn chút lạnh mùa động nào nữa”, Huỳnh Thúy Vi nói. Nhìn ra xung quanh thấy sắc đỏ nhuộm quanh sân Mỹ Đình, Thúy Vi nhanh chóng hòa vào bầu không khí chung.

Trả lời phỏng vấn một kênh truyền hình ngay bên ngoài sân vận động, Thúy Vi nói rằng cô tiếc không thể sang Malaysia xem trận lượt đi, trận lượt về vì thế không thể vắng mặt.

Huỳnh Thúy Vi: Sắc đỏ nhuộm quanh sân Mỹ Đình, không còn cảm giác lạnh ảnh 2
Trước trận đấu, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương dự đoán Việt Nam vô địch với tỉ số 3-1. Trước giờ bóng lăn, cô hy vọng Quang Hải, Phan Văn Đức mở tỉ số cho đội nhà.
MỚI - NÓNG