Huỳnh Thúy Vi đăng quang Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019

Huỳnh Thúy Vi trở thành Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019
Huỳnh Thúy Vi trở thành Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019
TPO - Người đẹp Huỳnh Thúy Vi giành giải Nhất tại cuộc thi Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019, đêm chung kết diễn ra tối 22/11 tại Trung tâm Văn hóa TP. Cần Thơ.

Cuộc thi có chủ đề “Vẻ đẹp đô thị miền sông nước” tìm kiếm gương mặt đại diện cho du lịch Cần Thơ, có khả năng và trình độ hiểu biết về du lịch, danh lam thắng cảnh cũng như tình yêu quê hương đất nước, có khả năng giao tiếp với bạn bè quốc tế.

Huỳnh Thúy Vi đăng quang Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019 ảnh 1 22 thí sinh vào chung kết
22 thí sinh lọt vào vòng chung kết sau các phần sơ khảo, bán kết và các hoạt động xã hội. Các thí sinh trình diễn áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội. Năm thí sinh xuất sắc tham gia vòng thi ứng xử. Người đẹp Huỳnh Thúy Vi (chiều cao 1m65, nặng 48kg, với các số đo ba vòng 84-60-90) đạt giải Nhất, Dương Huyền Chân đạt giải Nhì và Nguyễn Nhật Thảo đạt giải Ba. BTC cũng trao một số giải phụ khác.
Huỳnh Thúy Vi đăng quang Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019 ảnh 2 Người đẹp mong muốn trở thành Đại sứ du lịch cho Cần Thơ để truyền tải thông điệp du lịch về thành phố quê nhà
Tại vòng ứng xử, Thúy Vi nhận câu hỏi từ giám khảo: “Để phát triển hiệu quả hơn nữa của du lịch quê hương, với những lợi thế sẵn có bạn sẽ phải làm gì và bằng những hành động cụ thể như thế nào?” “Là người con Cần Thơ, Thúy Vi rất tự hào về mảnh đất cũng như con người nơi đây. Thúy Vi thấy rằng một trong những tiêu chí để thu hút du khách đó chính là môi trường. Nên điểm đầu tiên Thúy Vi muốn hành động là cùng chung tay bảo vệ môi trường Cần Thơ vì một thành phố xanh sạch đẹp. Điểm thứ hai đó chính là yếu tố con người. Con người Cần Thơ được biết đến là người rất nhiệt tình, chân thành và mến khách. Đó cũng là điều người Cần Thơ tự hào. Thúy Vi cố gắng giữ gìn và phát huy những tính cách tốt đẹp đó.
Huỳnh Thúy Vi đăng quang Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019 ảnh 3 Huỳnh Thúy Vi vừa làm luận văn vừa tham gia thi Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019
Và điều quan trọng nhất Thúy Vi luôn trau dồi kiến thức và luôn tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, lịch sử cũng như các danh lam thắng cảnh Cần Thơ để giới thiệu đến du khách. Làm thế nào để mỗi du khách đến với Cần Thơ không quên được thành phố Cần Thơ. Thành phố này sẽ giữ chân du khách giống câu ca dao: Đến đây thì ở lại đây/Chừng nào bén rễ xanh cây mới về”, Huỳnh Thúy Vi trả lời.
Huỳnh Thúy Vi đăng quang Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019 ảnh 4 Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019 thuộc về Huỳnh Thúy Vi
Sau đêm đăng quang, Thúy Vi chia sẻ với Tiền Phong rằng sở dĩ sau nhiều cuộc thi cô vẫn chọn TP. Cần Thơ vì đó là quê hương, cô mong gắn bó với mảnh đất này và muốn trở thành gương mặt đại diện cho du lịch tỉnh nhà. “Cuộc thi không chỉ nghiêng về sắc đẹp, mà chủ yếu tìm gương mặt đại diện cho du lịch Cần Thơ để truyền thông điệp về du lịch Cần Thơ - thân thiện, tích cực và hiện đại”, Vi nói. Cô không có nhiều thời gian chuẩn bị tập luyện, vì đang chuẩn bị hoàn tất luận văn thạc sỹ để bảo vệ cuối tháng 12 này. 

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Huỳnh Thúy Vi đăng quang Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019 ảnh 5
Huỳnh Thúy Vi đăng quang Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019 ảnh 6
Huỳnh Thúy Vi đăng quang Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019 ảnh 7
Huỳnh Thúy Vi đăng quang Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019 ảnh 8 
MỚI - NÓNG