Huỳnh Dịch bị chồng tố lăng loàn

Huỳnh Dịch bị chồng tố lăng loàn
Nữ diễn viên xinh đẹp Huỳnh Dịch bị chồng là Hoàng Nghị Thanh trách mắng không tiếc lời trên trang mạng xã hội.

Báo chí Hồng Kông khiến dư luận xôn xao khi đưa tin Huỳnh Dịch bỏ chồng và con gái ở Bắc Kinh, một mình tới Hồng Kông gặp gỡ một tỉ phú họ Hà và hẹn hò với người này tại khách sạn. Ngay khi các báo thông tin, chồng của nữ diễn viên này là Hoàng Nghị Thanh không tiếc lời mắng nhiếc vợ trên trang mạng xã hội cá nhân.

Huỳnh Dịch bị chồng tố lăng loàn ảnh 1

Thậm chí, Hoàng Nghị Thanh còn chia sẻ đường dẫn bài báo ám chỉ vợ cặp kè đại gia và chửi thêm: “Ông trời sẽ trừng phạt cô, đây là cảnh cáo cuối cùng”.

Khoảng 21 giờ 37 phút ngày 11-6, Hoàng Nghị Thanh đăng tải ảnh chụp bài báo lên trang mạng xã hội cùng những lời gay gắt. Những thông điệp được anh này cho là mang ý cảnh tỉnh, nào là nếu tiếp tục che giấu vụ bê bối sẽ khó cho anh và con gái có được cuộc sống bình yên, “Chúa sẽ phán xét em!”, không muốn phơi bày mọi thứ trên mạng nhưng chẳng đặng đừng...

Huỳnh Dịch bị chồng tố lăng loàn ảnh 2 Vợ chồng Huỳnh Dịch thuở mặn nồng

Chuyện lục đục trong gia đình Huỳnh Dịch bị lôi ra trước bàn dân thiên hạ không phải lần đầu. Cuối năm 2013, Huỳnh Dịch bị chồng tố là thần kinh không ổn định, thường xuyên đánh mắng con và không biết chăm lo cho gia đình. Sau đó, không hiểu vì lí do gì mà Hoàng Nghị Thanh bất ngờ xin lỗi vợ. Sau đó, Hoàng Nghị Thanh đưa những tấm ảnh anh chụp cùng gia đình và những lời yêu thương dành cho cô con gái nhỏ.

Huỳnh Dịch bị chồng tố lăng loàn ảnh 3

Hoàng Nghị Thanh và Huỳnh Dịch kết hôn vào tháng 8-2012 khi cô đã có thai. Trước đó, năm 2010, Huỳnh Dịch từng gây xôn xao với cuộc hôn nhân và ly hôn trong bí mật với đại gia Khương Khải.

Huỳnh Dịch là nữ diễn viên có tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Cô từng đóng nhiều phim: Chiến binh trên bầu trời, Diệp Vấn tiền truyện, Cao Hải Bạt chi luyến, Đông thành Tây tựu, Hoàn Châu cách cách" III...

Theo H.Bình

Theo Người lao động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm