Huỳnh Anh thành tình cũ của Dương Cẩm Lynh ‘Tiệm ăn dì ghẻ’

Huỳnh Anh vào vai người cũ của Dương Cẩm Lynh dù kém chục tuổi
Huỳnh Anh vào vai người cũ của Dương Cẩm Lynh dù kém chục tuổi
TPO - Diễn viên, hotboy Huỳnh Anh lần này trở thành người cũ của Dương Cẩm Lynh trong phim truyền hình “Tiệm ăn dì ghẻ” phát sóng trên VTV3, dù anh kém nữ diễn viên chính tới 10 tuổi.

Huỳnh Anh vào vai Thắng, người yêu cũ của Ngọc (Dương Cẩm Lynh). Cuộc sống của bà mẹ đơn thân Ngọc đang yên ổn, bỗng Minh (Quang Tuấn) từ tù ra, mang theo nhiều xáo trộn và rắc rối cho mẹ con cô. Minh không những tìm mọi cách lấy lòng con gái, mà còn không chấp nhận sự thật đã ly hôn với vợ cũ, nên hết lần này tới lần khác tìm cách gây khó dễ, gây sự với Ngọc.

Thắng (Huỳnh Anh) xuất hiện sau chục năm xa cách, giờ là chàng giám đốc thành đạt, hào hoa. Thắng có người yêu mới, tuy nhiên anh không ngoảnh mặt làm ngơ trước hoàn cảnh của Ngọc.

Huỳnh Anh thành tình cũ của Dương Cẩm Lynh ‘Tiệm ăn dì ghẻ’ ảnh 1 Huỳnh Anh được xây dựng như "hoàng tử"
Minh gây sự đánh trọng thương người tới đòi nợ, Thắng đứng ra bồi thường vài chục triệu đồng. Còn giới thiệu Ngọc làm đầu bếp ở nơi sang trọng khác. Từ đây, mối quan hệ giữa Minh-Ngọc-Thắng mang tới nhiều tình huống gay cấn trong phim. Hình thức Huỳnh Anh nhất là gương mặt khá “baby”, tuy nhiên đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu vẫn cho rằng anh hoàn toàn có thể vào vai chàng trai thành đạt. Thời gian qua, Huỳnh Anh khẳng định thêm khả năng diễn xuất trong Cả một đời ân oán 2, Chạy trốn thanh xuân. Huỳnh Anh xuất hiện bên cạnh Dương Cẩm Lynh-nữ diễn viên hơn 10 tuổi, tuy nhiên trông không quá chênh lệch.

Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng 21h40 tối thứ 2, thứ 3 hằng tuần trên VTV3.

MỚI - NÓNG