Huyền thoại Maradona xuất viện, chuẩn bị cai nghiện

Huyền thoại Maradona xuất viện
Huyền thoại Maradona xuất viện
TPO - Huyền thoại Maradona đã xuất viện 8 ngày sau ca phẫu thuật não phức tạp trong sự chào đón của người hâm mộ.

Cựu tiền đạo Maradona đã phải phẫu thuật khẩn cấp hồi tuần trước vì xuất hiện cục máu đông trên não. Ca phẫu thuật diễn ra thành công và hình ảnh “Cậu bé Vàng” mỉm cười trên giường bệnh khiến người hâm mộ bớt lo lắng phần nào. Ông xuất viện vào hôm qua sau 8 ngày điều trị.

Luật sư của Maradona miêu tả huyền thoại bóng đá “đã trải qua thời điểm khó khăn nhất cuộc đời”.

“Thật sự kỳ diệu. Thoát chết sau ca phẫu thuật chảy máu não đúng là phép màu”, vị luật sư chia sẻ với báo giới.

Maradona đáng lẽ được xuất viện sớm hơn nhưng các bác sĩ giữ ông lại để theo dõi triệu chứng nghiện rượu và lên kế hoạch cai rượu. Bạn gái cũ của Maradona cũng khẳng định nghiện rượu mới là thứ nguy hiểm nhất với huyền thoại Argentina.

Danh thủ 60 tuổi không về nhà ở thủ đô Buenos Aires (Argentina) mà chuyển đến gần nhà con gái Gianinna. Chính cô con gái với người vợ cũ này đã luôn túc trực bên cạnh Maradona suốt những ngày nằm viện. Gianinna nhiều lần đăng tải hình ảnh Maradona thời trẻ để động viên ông.

Một chuyên gia y tế sẽ giám sát tình hình của Maradona 24/7.

Maradona dự kiến sẽ quay lại huấn luyện CLB Gimnasia y Esgrima vào tháng sau nếu tình hình sức khoẻ khả quan. ảnh “Cậu bé Vàng” luôn nằm trong hàng ngũ những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử, người đã giành vô số danh hiệu lớn bé cùng Napoli và Barcelona cũng như mang về cho Argentina chức vô địch World Cup năm 1986.

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.