Huyền thoại Maradona đề nghị bỏ tù... con gái

Maradona và Gianinna tại World Cup 2014
Maradona và Gianinna tại World Cup 2014
Huyền thoại bóng đá thế giới cho rằng cô con gái Gianinna đã tiếp tay cho vợ cũ lấy khoảng 4,3 triệu đôla của ông.

Luật sư Matias Morla của Diego Maradona đã đâm đơn ra tòa, kiện Gianinna về tội đồng lõa với mẹ khi bay tới Uruguay rồi làm thủ tục tại ngân hàng theo sự ủy nhiệm từ bà Claudia Villfane để giải ngân khoản tiền 4,3 triệu đôla.

Bà Villfane chuyển khoản tiền này cho Gianinna trong giai đoạn 2000 đến 2015. "Claudia có tài khoản ở Uruguay, và con gái bà ta, Gianinna lấy số tiền đó rồi chuyển đi nơi khác", luật sư của Maradona nhấn mạnh. "Hành động này chẳng khác nào việc cấu kết chiếm đoạt tài sản"

Gianinna là con gái thứ hai của Maradona với vợ cũ Claudia. Cô từng là vợ của Sergio Aguero, trước khi đường ai nấy đi vào cuối năm 2012.

Hồi tháng 10, huyền thoại bóng đá của Argentina đã thưa kiện cả hai con gái vì tội lấy trộm số tiền gần hai triệu đôla rồi chuyển tới Uruguay. Maradona thời điểm ấy cho rằng vợ cũ Claudia Villafane, cũng là mẹ của hai con gái, đứng đằng sau vụ việc.

Maradona và vợ cũ nhiều lần lôi nhau ra tòa, sau khi ly hôn năm 2003. Trong cuộc chiến giữa hai người, Gianinna và chị gái Dalma luôn đứng về phía mẹ.

Trước động thái từ ông bố nổi tiếng, Gianinna phản ứng khá bình tĩnh. Cô viết trên Twitter cá nhân: "Họ theo dõi tôi gắt gao, đến cả việc tôi đi đâu, làm gì, họ cũng nắm được. Tôi đã bỏ qua những điều tồi tệ mà ông ấy đã làm và bây giờ cũng vậy. Tôi cảm thấy ổn với tình hình hiện tại".

Giannina có nhiều kinh nghiệm trong việc kiện tụng. Chị em nhà Giannina từng hăm dọa Veronica Ojeda, bồ cũ của Maradona, và bị tòa án cấm bén mảng tới nhà Ojeda. Sau đó, Giannina bôi xấu bạn gái mới Karina của Aguero trên truyền hình, rồi hầu tòa vì bị tình địch đâm đơn.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG