Huyền thoại bóng đá Pele nhập viện

Pele phải nhập viện ở Sao Paolo để làm phẫu thuật. (Ảnh: The Mirror)
Pele phải nhập viện ở Sao Paolo để làm phẫu thuật. (Ảnh: The Mirror)
Huyền thoại bóng đá 74 tuổi vừa phải nhập viện tại sao Paulo, Brazil. Cách đây không lâu, Pele cũng đã phải trải qua một ca phẫu thuật mà ông mô tả là "một cuộc chiến thực sự".

Huyền thoại bóng đá Brazil - Pele đã nhập viện tại Sao Paulo. Lý do chính xác nhập viện của Pele chưa được công bố nhưng bệnh tình của ông không quá nghiêm trọng. Tờ Reuters cho rằng ông phẫu thuật cột sống để chữa chèn ép dây thần kinh. Dự kiến Pele sẽ xuất viện vào thứ Hai.

Đây không phải là lần đầu tiên Pele phải nhập viện trong những năm gần đây. Trong tháng qua, ông đã thực hiện phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt qua niệu đạo.

Pele chia sẻ: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn các bác sĩ đã chăm sóc tôi. Đó là một cuộc chiến thực sự. Tôi muốn cảm ơn Chúa và tất cả những người bạn đã hỏi thăm và lo lắng cho tôi".

Huyền thoại bóng đá Pele nhập viện ảnh 1

Pele được xem là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. (Ảnh: Mirror)

Pele còn cho biết ông nhận được lời hỏi thăm từ Trung Quốc, Pakistan và hầu hết các nước châu Âu.

Hiện Pele đang phục hồi rất tốt và sẽ là 1 trong 3 chuyên gia của kỳ Olympic sắp tới. Trong sự nghiệp bóng đá của mình, Pele đã ghi 1280 bàn cho đội Brazil và Santos và ông được xem là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại.

Theo Vntinnhanh
MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).