Hương vị tình thân 48: Yêu Nam (Phương Oanh), Long lại bảo mẹ tìm mối khác

0:00 / 0:00
0:00
Hôn Nam nhưng sau đó Long lại bảo mẹ tìm cho mình một mối khác để xem mắt
Hôn Nam nhưng sau đó Long lại bảo mẹ tìm cho mình một mối khác để xem mắt
TPO - Hoàng Long (Mạnh Trường) chính thức thể hiện tình cảm với Phương Nam (Phương Oanh), nhưng trước mặt mẹ lại yêu cầu mẹ mình tìm mối khác vì từ chối tìm hiểu Kỳ Duyên.

Hương vị tình thân” tập 48 phát sóng 21h tối 24/6 trên VTV1. Bà Xuân (Quách Thu Phương) hí hửng nói với con trai sắp xếp thời gian để đi ăn một bữa cơm thân mật với gia đình Kỳ Duyên. Nam khi ấy đang gọt hoa quả, nghe hết câu chuyện và có ý khó chịu. “Con với Duyên không hợp với nhau đâu, con nói với cô ấy rồi”, Long nói. Nam chưa kịp cười sung sướng thì đã bị dội gáo nước lạnh: “Mẹ tìm cho con mối khác đi”, nói rồi Long nhìn Nam khiêu khích.

Hương vị tình thân 48: Yêu Nam (Phương Oanh), Long lại bảo mẹ tìm mối khác ảnh 1

Long từ chối Kỳ Duyên nhưng lại bảo mẹ tìm cô gái khác cho mình

Bà Sa mẹ của Khánh Thy (Thu Quỳnh) khuyên con trai không nên làm cho các công ty liên doanh, lương cao nhưng không tránh được áp lực lại còn cạnh tranh khắc nghiệt nữa, chưa nói xảy chân bị đuổi như chơi. Bà xúi con trai về công ty ông Khang làm, bởi Thy về nhà ông Khang làm dâu, là người nhà kiểu gì Dũng cũng được ưu ái, có khi còn được thăng tiến. Dũng vì kiếm tiền bất chấp phải thân mật để được ký hợp đồng quản lý cho một nam ca sĩ đồng tính.

Hương vị tình thân 48: Yêu Nam (Phương Oanh), Long lại bảo mẹ tìm mối khác ảnh 2

Bà Sa khuyên con trai nên về công ty của gia đình Long làm việc

Bà cụ Dần (NSND Như Quỳnh) vẫn dành tình cảm đặc biệt cho Nam. Bà vuốt tóc Nam nói ước gì tóc Nam dài, bởi chỉ cần tóc dài ra Nam sẽ giống Quyên-con gái bà như hai giọt nước. Nam mỉm cười rồi chợt nghẹn ngào nói: “Cháu không có bà nên cháu không hiểu được cảm giác có bà như thế nào cả. Bà cho cháu làm cháu gái của bà nhá”.

Hương vị tình thân 48: Yêu Nam (Phương Oanh), Long lại bảo mẹ tìm mối khác ảnh 3

Nam khóc muốn được bà Dần coi như cháu gái

Tập 47 “Hương vị tình thân” là một trong những tập khiến khán giả hỉ hả nhất. Long thừa cơ hội Nam chăm sóc mình lúc ốm để trao cho Nam nụ hôn nồng cháy. Nam không chống cực, cô cũng đáp lại tình cảm đó.

Hương vị tình thân 48: Yêu Nam (Phương Oanh), Long lại bảo mẹ tìm mối khác ảnh 4

Cả Nam và Long đều ngầm thừa nhận tình cảm của nhau

Trong tình huống bà Dần phát bệnh, tưởng Nam là con gái và rủ Nam ra công viên chụp ảnh, Long đứng nhìn hai bà cháu cười rạng rỡ. Anh còn tranh thủ hôn Nam khi cô đang mải bình phẩm về bức ảnh Long chụp “không có tâm”. Khán giả ngày càng yêu thích bộ đôi Nam-Long, hồi hộp theo dõi diễn biến tình cảm của họ.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
TPO - Trong căn nhà của mình, ông Nguyễn Tiến Bình (66 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) dành 2 phòng để trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm báo chí qua nhiều thời kỳ, trong đó có báo Tiền Phong. Theo ông Bình, tờ báo thể hiện những thông tin lịch sử, không có loại hình nào thuyết phục hơn.