Hương Tràm lái siêu xe, hôn trai đẹp trong MV mới

TPO - Quán quân The Voice tự lái siêu xe khi quay MV mới - 'Vẫn luôn chờ mong'. Cô nàng còn có màn khóa môi lãng mạn với anh chàng người mẫu điển trai Dương Mạc Anh Quân.
Hương Tràm lái siêu xe, hôn trai đẹp trong MV mới ảnh 1 Hương Tràm cho biết đây là sản phẩm được cô quay hình tại Mũi Né - Phan Thiết với thời gian 2 ngày liên tục. 
Hương Tràm lái siêu xe, hôn trai đẹp trong MV mới ảnh 2 Ê-kíp đã chuẩn bị một chiếc xế hộp đắt tiền đỏ chót để phục vụ cho các cảnh quay tại Phan Thiết.
Hương Tràm lái siêu xe, hôn trai đẹp trong MV mới ảnh 3 Hương Tràm sẽ tự mình điều khiển chiếc xe này trong MV 'Vẫn luôn chờ mong'.
Hương Tràm lái siêu xe, hôn trai đẹp trong MV mới ảnh 4 Bối cảnh được chọn để quay MV tại Phan Thiết, vì đồi cát rộng lại muốn lấy cả cảnh biển, chính vì thế ekip cùng Hương Tràm đã mất hai ngày làm việc không ngưng nghỉ  ở Mũi Né.
Hương Tràm lái siêu xe, hôn trai đẹp trong MV mới ảnh 5 Thực hiện MV lần này vẫn là ê kip đã gắn bó với cô trong sản phẩm “I Still Loving You” trước đây – Alien Media cùng đạo diễn Kawaii.
Hương Tràm lái siêu xe, hôn trai đẹp trong MV mới ảnh 6 Nội dung của MV “Vẫn Luôn Chờ Mong” nói về sự hờ hững trong tình yêu. Trong đó Hương Tràm diễn vai một cô ca sĩ yêu một anh chàng bận rộn.
Hương Tràm lái siêu xe, hôn trai đẹp trong MV mới ảnh 7 Phần hình ảnh trong MV cũng được nữ ca sĩ đầu tư mạnh tay với từng cảnh quay, góc máy được chăm chút kỹ lưỡng. 
Hương Tràm lái siêu xe, hôn trai đẹp trong MV mới ảnh 8 MV có nhiều cảnh quay ấn tượng đầy năng lượng và sức sống của tuổi trẻ với những buổi tiệc trên bãi cát.
Hương Tràm lái siêu xe, hôn trai đẹp trong MV mới ảnh 9 Hotboy của Vietnam Next Top - Dương Mạc Anh Quân đảm nhận vai anh chàng người yêu vô tâm của Hương Tràm trong MV lần này.
Hương Tràm lái siêu xe, hôn trai đẹp trong MV mới ảnh 10 Hai người đã có những cảnh quay hôn nhau đắm đuối và lãng mạn trong MV. Tuy lãng mạn là vậy nhưng cũng là cảnh quay tốn nhiều thời gian nhất.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm