Hương Giang mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng tại HH chuyển giới

TPO - Nữ ca sĩ khoe bộ ảnh áo tắm gợi cảm trong thời gian vẫn đang ở Thái Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.
Hương Giang mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng tại HH chuyển giới ảnh 1
Hương Giang mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng tại HH chuyển giới ảnh 2 Mới đây, Hương Giang Idol khoe bộ ảnh bikini thực hiện tại Thái Lan trong thời gian tham dự cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.
Hương Giang mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng tại HH chuyển giới ảnh 3
Hương Giang mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng tại HH chuyển giới ảnh 4 Nữ ca sĩ mặc áo tắm một mảnh hoạ tiết lạ mắt, khoe đường cong quyến rũ.
Hương Giang mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng tại HH chuyển giới ảnh 5
Hương Giang mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng tại HH chuyển giới ảnh 6 Những ngày qua, Hương Giang Idol được chú ý và đánh giá rất cao tại cuộc thi. Cô cũng đã có chiến thắng đầu tiên với giải Hoa hậu tài năng.
Hương Giang mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng tại HH chuyển giới ảnh 7
Hương Giang mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng tại HH chuyển giới ảnh 8 Những ngày qua, cô tiết lộ phải giữ dáng rất hà khắc. Lịch trình liên tục của cuộc thi cũng khiến cô mệt mỏi nhưng nhờ sự cổ vũ của khán giả, cô vẫn cố gắng để rạng rỡ nhất có thể.
Hương Giang mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng tại HH chuyển giới ảnh 9
Hương Giang mặc bikini khoe đường cong nóng bỏng tại HH chuyển giới ảnh 10 Hương Giang Idol được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá của cuộc thi năm nay.

Photo: Quoc Le

MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.