Hướng dương ngược nắng 63: Hoàng (Việt Anh) ‘đẩy thuyền’ Kiên-Châu (Hồng Đăng-Hồng Diễm)

0:00 / 0:00
0:00
Hoàng (Việt Anh) nói giúp Kiên (Hồng Đăng) trước mặt Châu (Hồng Diễm)
Hoàng (Việt Anh) nói giúp Kiên (Hồng Đăng) trước mặt Châu (Hồng Diễm)
TPO - “Hướng dương ngược nắng” tập 63 phát sóng 21h30 tối 5/5 trên VTV3. Hoàng (Việt Anh) có cuộc nói chuyện thẳng thắn và chân tình với Châu (Hồng Diễm).

Hoàng (Việt Anh) gặp Châu (Hồng Diễm) để nói chuyện về Kiên. “Nếu như cô có thể nhìn thấy những ngày Kiên (Hồng Đăng) sống những ngày mà nghĩ cô đã chết, cậu ấy không thiết sống như thế nào, thì có lẽ cô đã có một cách hành xử khác”, Hoàng nói.

Hướng dương ngược nắng 63: Hoàng (Việt Anh) ‘đẩy thuyền’ Kiên-Châu (Hồng Đăng-Hồng Diễm) ảnh 1

Châu vẫn chưa thể tha thứ cho Kiên

“Cảm ơn anh. Đúng là hôm nay tôi được nghe những chuyện mà tôi chưa từng biết. Nhưng có tình cảm, hay là còn tình cảm thì sao. Tôi với Kiên mà không dứt khoát thì sẽ rất khó xử”, Châu đáp. Hoàng thẳng thắn: “Khó xử? Khó xử trong một giai đoạn so với hạnh phúc cả đời thì có đáng không”.

Hướng dương ngược nắng 63: Hoàng (Việt Anh) ‘đẩy thuyền’ Kiên-Châu (Hồng Đăng-Hồng Diễm) ảnh 2

Kiên xác minh tình cảm của Phúc và Châu

Trong tập 62 phát sóng tối 4/5, Kiên đến gặp Phúc (Quốc Đam) nói chuyện. Anh thừa nhận đã từng yêu Châu, vẫn còn yêu Châu. Kiên muốn xác nhận chuyện tình cảm giữa Châu và Phúc. Phúc thẳng thắn nói việc Châu ôm mình là hành động của cô, không liên quan tới anh. Việc giúp đỡ Châu đều là việc công ty giao phó nên Phúc phải làm. Phúc khích Kiên phải nói rõ tình cảm với Châu.

Hướng dương ngược nắng 63: Hoàng (Việt Anh) ‘đẩy thuyền’ Kiên-Châu (Hồng Đăng-Hồng Diễm) ảnh 3

Kiên thuyết phục Minh quan tâm tới Hoàng

Ở phía Minh-Hoàng, Minh vẫn đang hiểu lầm tình cảm của Hoàng nhưng anh chưa hề có lời giải thích. Hoàng đã bán hết công ty, gia sản để làm giảm nhẹ tội cho bố mình. Kiên (Hồng Đăng) cũng tìm gặp Minh (Lương Thu Trang) để làm “thuyết khách”. “Nói thật tôi chơi với Hoàng cũng đã lâu rồi, nhưng tôi chưa bao giờ thấy cậu ấy coi trọng và quan tâm đến ai bền như cô. Thế nên như trong thời gian này nếu như được thì cô hãy quan tâm tới cậu ta một chút”, Kiên nói. Minh lại có ý không đồng tình, bởi cô vẫn hiểu nhầm đã có vợ con. Minh chưa biết Cami chỉ là em gái của anh.

Hướng dương ngược nắng 63: Hoàng (Việt Anh) ‘đẩy thuyền’ Kiên-Châu (Hồng Đăng-Hồng Diễm) ảnh 4

Trí vẫn xua đuổi Ngọc

Ngọc (Quỳnh Kool) liên tiếp bị Trí (Đình Tú) từ chối phũ phàng. “Đàn ông bọn tôi không thích kiểu tiểu thư như cô đâu”. “Anh không thích chứ đầy người thích đấy”, Ngọc phản bác. “Hoặc là cô nói cho tôi biết cô thích tôi ở điểm nào để tôi sửa điểm đấy” Trí vẫn chưa đầu hàng. Anh không muốn mình và Ngọc rơi vào thế khó xử, bởi quan hệ rắc rối và ân oán cũ giữa gia đình anh và nhà họ Cao vẫn còn đó.

MỚI - NÓNG