Hướng dẫn chuyển đổi từ file Word sang PDF không cần phần mềm

Hướng dẫn chuyển đổi từ file Word sang PDF không cần phần mềm
TPO - Đối với dân văn phòng, học sinh, sinh viên, sẽ không có ít lần chúng ta cần chuyển đổi từ file Word sang PDF. Để thực hiện công việc đó, chúng ta chẳng cần cài đặt phần mềm.
Nếu cài đặt phần mềm chuyển đổi từ file Word sang PDF, bạn sẽ tốn bộ nhớ trong và có thể khiến máy chạy chậm hơn. Vì vậy, rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp xử lý online. Để chuyển file Word sang PDF online, người dùng có vô số lựa chọn. Trong đó, https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word là một ví dụ điển hình. Để thực hiện quá trình chuyển đổi, bạn thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Truy cập vào đường link https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word. Bước 2: Click vào ô Word sang PDF.
Hướng dẫn chuyển đổi từ file Word sang PDF không cần phần mềm ảnh 1
Bước 3: Vào phần Chọn các tệp để tải file mà mình cần xử lý lên và chờ đợi quá trình xử lý. Thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng file và tốc độ mạng internet nơi bạn đang sử dụng.
Hướng dẫn chuyển đổi từ file Word sang PDF không cần phần mềm ảnh 2
Bước 4: Click vào ô Tải file xuống và chọn thư mục cần lưu.
Hướng dẫn chuyển đổi từ file Word sang PDF không cần phần mềm ảnh 3
MỚI - NÓNG
TS Nguyễn Tuấn Anh
Người trẻ dễ tập nhiễm, bắt chước
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, TS Nguyễn Tuấn Anh, Viện Nghiên cứu Thanh niên (Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam), nhấn mạnh, việc tiếp xúc các hình ảnh, video không lành mạnh và trong thời gian dài dễ khiến người trẻ ít có khả năng phòng vệ, hình thành cơ chế tập nhiễm, hiện thực hóa lời nói, quan điểm lệch lạc của giang hồ mạng vào cách sống.