Hướng dẫn chuyển đổi từ file Word sang PDF không cần phần mềm

Hướng dẫn chuyển đổi từ file Word sang PDF không cần phần mềm
TPO - Đối với dân văn phòng, học sinh, sinh viên, sẽ không có ít lần chúng ta cần chuyển đổi từ file Word sang PDF. Để thực hiện công việc đó, chúng ta chẳng cần cài đặt phần mềm.
Nếu cài đặt phần mềm chuyển đổi từ file Word sang PDF, bạn sẽ tốn bộ nhớ trong và có thể khiến máy chạy chậm hơn. Vì vậy, rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp xử lý online. Để chuyển file Word sang PDF online, người dùng có vô số lựa chọn. Trong đó, https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word là một ví dụ điển hình. Để thực hiện quá trình chuyển đổi, bạn thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Truy cập vào đường link https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word. Bước 2: Click vào ô Word sang PDF.
Hướng dẫn chuyển đổi từ file Word sang PDF không cần phần mềm ảnh 1
Bước 3: Vào phần Chọn các tệp để tải file mà mình cần xử lý lên và chờ đợi quá trình xử lý. Thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng file và tốc độ mạng internet nơi bạn đang sử dụng.
Hướng dẫn chuyển đổi từ file Word sang PDF không cần phần mềm ảnh 2
Bước 4: Click vào ô Tải file xuống và chọn thư mục cần lưu.
Hướng dẫn chuyển đổi từ file Word sang PDF không cần phần mềm ảnh 3
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm