Hugh Jackman viết lời yêu cho vợ hơn 13 tuổi sau 24 năm kết hôn

Nam diễn viên vừa được nhìn thấy đã cùng vợ Deborra-Lee Furness dắt thú cưng đi dạo trong thời gian cách ly. Họ đều đeo khẩu trang đầy đủ khi ra đường.
Hugh Jackman viết lời yêu cho vợ hơn 13 tuổi sau 24 năm kết hôn ảnh 1

Nam diễn viên X-Men được nhìn thấy cùng vợ đưa thú cưng ra ngoài dạo sau một thời gian dài cách ly tại nhà. Cả hai đều đeo khẩu trang đầy đủ. Hugh Jackman mặc thêm áo khoác phao và đeo găng tay. Còn vợ anh chọn chiếc áo khoác dáng dài.

Hugh Jackman viết lời yêu cho vợ hơn 13 tuổi sau 24 năm kết hôn ảnh 2

Nam diễn viên X-Men được nhìn thấy cùng vợ đưa thú cưng ra ngoài dạo sau một thời gian dài cách ly tại nhà. Cả hai đều đeo khẩu trang đầy đủ. Hugh Jackman mặc thêm áo khoác phao và đeo găng tay. Còn vợ anh chọn chiếc áo khoác dáng dài.

Hugh Jackman viết lời yêu cho vợ hơn 13 tuổi sau 24 năm kết hôn ảnh 3

Một lần khác, paparazzi cũng nhìn thấy vợ chồng nam diễn viên Logan dắt chó đi dạo ở quanh khu vực West Village, New York, Mỹ.

Hugh Jackman viết lời yêu cho vợ hơn 13 tuổi sau 24 năm kết hôn ảnh 4

Không chỉ đi dạo cùng vợ, khán giả còn nhìn thấy anh tản bộ với con trai Oscar Maximilian, 19 tuổi và con gái Ava Eliot, 14 tuổi. Đó là lần thứ ba liên tiếp sao Les Miserable được nhìn thấy đi dạo cùng gia đình mới đây. Anh và người thân đều tuân thủ khuyến nghị đeo khẩu trang để phòng ngừa Covid-19.

Hugh Jackman viết lời yêu cho vợ hơn 13 tuổi sau 24 năm kết hôn ảnh 5
 
Hugh Jackman viết lời yêu cho vợ hơn 13 tuổi sau 24 năm kết hôn ảnh 6

Hồi 11/4, tài tử thổ lộ tình yêu với vợ hơn 13 tuổi nhân kỷ niệm 24 năm kết hôn. Hugh Jackman đăng ảnh anh bên vợ, Deborra-Lee Furness: "24 năm qua là quãng thời gian tuyệt vời nhất cuộc đời anh. Và anh biết chúng ta sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. Yêu em bằng cả tâm hồn".

Hugh Jackman viết lời yêu cho vợ hơn 13 tuổi sau 24 năm kết hôn ảnh 7

Hugh Jackman và Deborra-Lee Furness lần đầu gặp nhau vào năm 1995 trên phim trường Correlli. Khi ấy, Deborra Lee-Furness là ngôi sao nổi danh ở Australia, còn Hugh Jackman chỉ là diễn viên mới vào nghề. Kém Deborra-Lee tới 13 tuổi, nhưng Jackman vẫn tin vào sự mách bảo của con tim và anh cầu hôn cô chỉ sau vài tháng hẹn hò. Nam diễn viên cầu hôn Deborra Lee-Furness sau bốn tháng hẹn hò, đám cưới diễn ra năm 1996.

Hugh Jackman viết lời yêu cho vợ hơn 13 tuổi sau 24 năm kết hôn ảnh 8

"Tôi cảm thấy thật sự biết ơn vì đã gặp cô ấy trước khi tất cả mọi thứ xảy ra. Mọi thứ diễn ra trong sự nghiệp của tôi, cả trên màn ảnh và ngoài đời, chúng tôi đã luôn làm tất cả cùng với nhau. Nếu không có cô ấy, tôi sẽ không bằng được một phần tư như bây giờ”, anh bộc bạch.

Hugh Jackman viết lời yêu cho vợ hơn 13 tuổi sau 24 năm kết hôn ảnh 9

Giữa những chuyện tình "sớm nở tối tàn" của ngành giải trí, tài tử Hugh Jackman đã khiến cả thế giới ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân kéo dài 24 năm cùng Deborra-Lee Furness. Khi cả thế giới đều nghi ngờ kết thúc của “đôi đũa lệch” này cũng giống như bao mối tình chóng vánh khác thì Jackman đã chứng minh bằng cách luôn yêu thương, ngọt ngào với người vợ lớn hơn anh 13 tuổi, không giàu có, không có nhan sắc kiêu sa.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.