Thế giới hôn nhân 8-Tae Oh mặn nồng bên tiểu tam trong khi thuê người đánh vợ cũ suýt chết

Thế giới hôn nhân 8-Tae Oh mặn nồng bên tiểu tam trong khi thuê người đánh vợ cũ suýt chết
TPO - Nút thắt của phim đẩy lên cao trào trong tập 8 "Thế giới hôn nhân", Tae Oh thuê người trả thù vợ cũ nhưng vẫn thản nhiên trơ trẽn hạnh phúc bên tiểu tam khiến nhiều người rùng mình khiếp sợ. 

Trong tập 8 của "Thế giới hôn nhân", người xem rùng mình ớn lạnh trước nhiều lớp mặt nạ giả tạo của ông chồng Tae Oh. Không những chuyển về cạnh nhà vợ cũ công khai "danh chính ngôn thuận" với tiểu tam, Tae Oh thuê sát thủ đột nhập nhà Sun Woo đánh đập khiến cô suýt mất mạng. 

Thế giới hôn nhân 8-Tae Oh mặn nồng bên tiểu tam trong khi thuê người đánh vợ cũ suýt chết ảnh 1 Phân cảnh nín thở khi Sun Woo bị sát thủ đột nhập vào nhà tra tấn không thương tiếc.
Thế giới hôn nhân 8-Tae Oh mặn nồng bên tiểu tam trong khi thuê người đánh vợ cũ suýt chết ảnh 2 Dù đã li dị nhưng người phụ nữ ấy vẫn không thoát khỏi bi kịch đau đớn. Chồng tiếp tục trở lại trả thù, thuê người đánh đập dã man.
Thế giới hôn nhân 8-Tae Oh mặn nồng bên tiểu tam trong khi thuê người đánh vợ cũ suýt chết ảnh 3 Trong khi đó, người đàn ông máu lạnh Tae Oh đang hạnh phúc êm ấp "trả bài" cùng vợ mới khiến khán giả xem phim phẫn nộ tức sôi máu. 
Thế giới hôn nhân 8-Tae Oh mặn nồng bên tiểu tam trong khi thuê người đánh vợ cũ suýt chết ảnh 4 Không dừng lại ở đó, Tae Oh từng bước thực hiện kế hoạch dành lại quyền nuôi con. Hết đón con trai sang ăn cơm cùng gia đình mới đến hạ bê vị trí phó viện trưởng của Sun Woo.
Thế giới hôn nhân 8-Tae Oh mặn nồng bên tiểu tam trong khi thuê người đánh vợ cũ suýt chết ảnh 5 Xem đến đây nhiều người sôi máu hét lên vì độ máu lạnh  trơ trẽn tột cùng của người đàn ông nham hiểm này. 
Thế giới hôn nhân 8-Tae Oh mặn nồng bên tiểu tam trong khi thuê người đánh vợ cũ suýt chết ảnh 6 Bên cạnh phút giây kịch tính trong mối quan hệ tay ba, tập 8 hé lộ tia sáng câu chuyện tình không lối thoát của Sun Woo - nam thần tương lai xuất hiện ăn đứt ông chồng cũ bội bạc. 
Thế giới hôn nhân 8-Tae Oh mặn nồng bên tiểu tam trong khi thuê người đánh vợ cũ suýt chết ảnh 7

Ngay khi Sun Woo cận kề cái chết, người đàn ông này xuất hiện chăm sóc che chở cho cô. Khán giả phấn khích gán đôi "anh chị già" chờ nhiều bất ngờ của tập 9 vào tuần tới. 

"Thế giới hôn nhân" là bộ phim về cuộc sống hôn nhân của Sun Woo và Tae Oh. Xoay quanh 3 nhân vật chính Sun Woo, Tae Oh và Da Kyung, tuy mới chiếu đến tập 8 nhưng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả bởi những màn đánh ghen "tri thức" mãn nhãn của bà cả, cùng đó nhìn nhận rõ bộ mặt cáo già của ông chồng bội bạc Tae Oh và sự trơ trẽn thảo mai của tiểu tam Da Kyung. Các tập phim được ra mắt vào thứ 6 + 7 hàng tuần trên JTBC Hàn Quốc. 

MỚI - NÓNG