Hục hoặc tại đám cưới, ba thanh niên 9X đánh chết người

Hục hoặc tại đám cưới, ba thanh niên 9X đánh chết người
Sau khi gây án, Kiên và Sơn nhảy xuống sông gần đó tìm cách bỏ trốn. Còn Hợi quay về nhà thay quần áo chạy trốn liền bị người dân bắt giữ giao cho công an.

Ngày 10/10, ông Luân Văn Trường, trưởng công an xã Nậm Giải, huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết đã bàn giao hồ sơ cùng 3 nghi phạm đánh chết người tại đám cưới cho công an huyện tiếp tục điều tra.

Tối ba ngày trước đó, nhà ông Vi Văn Xuân, ở bản Pục tổ chức đám cưới cho con, có rất nhiều thanh niên đến chung vui. Trong lúc đang uống rượu, Lương Văn Kiên, Lữ Văn Hợi (cùng 18 tuổi, ở xã Châu Kim, huyện Quế Phong) và Lô Văn Sơn (20 tuổi, trú tại địa phương) xảy ra mâu thuẫn với anh Lô Văn Thông (23 tuổi, ở xã Nậm Giải).

Trong lúc xô xát, Kiên dùng dao nhọn đâm trúng Thông khiến anh này gục tại chỗ. Nạn nhân đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, Kiên và Sơn nhảy xuống sông gần đó tìm cách bỏ trốn. Tuy nhiên, biết không thể thoát tội nên tối cùng ngày 2 thanh niên này đến cơ quan chức năng đầu thú. Còn Hợi khi quay về nhà thay quần áo chạy trốn liền bị người dân bắt giữ giao cho công an.

Công an huyện Quế Phong cho biết, bước đầu 3 thanh niên này khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để truy tố theo quy định của pháp luật.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm