Hứa Minh Đạt bị Lâm Vỹ Dạ mắng té tát vì xin 20 triệu mua quà cho đồng nghiệp nữ

TPO - Hứa Minh Đạt thử lòng Lâm Vỹ Dạ bằng 20 triệu mua quà cho đồng nghiệp nữ, nhưng những gì anh nhận lại được là phản ứng gay gắt của bà xã.

Trở thành khách mời tập 7 của chương trình “Chị em chúng mình”, Hứa Minh Đạt đã bị bà xã Lâm Vỹ Dạ nổi cáu vì xin tiền mua quà cho đồng nghiệp nữ.

Cụ thể, hội chị em là gồm: NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân đã đặt ra tình huống, yêu cầu Hứa Minh Đạt gọi điện cho vợ xin gấp 20 chục triệu đồng.

Nhìn bộ dạng hoang mang và đôi chút lấn cấn của Hứa Minh Đạt, nghệ sĩ Lê Khanh đoán rằng lâu nay tiền đều đưa hết cho vợ giữ nên không quen nói dối. Nam diễn viên hài hước: “Tiền mình cũng có trong tiền khoản. Nhưng anh rút ra là chị nhà biết liền”.

Hứa Minh Đạt bị Lâm Vỹ Dạ mắng té tát vì xin 20 triệu mua quà cho đồng nghiệp nữ ảnh 1 Hứa Minh Đạt

Hương Giang nhanh trí bày ra lý do Hứa Minh Đạt lần đầu đến chương trình nên muốn mua quà tặng năm đồng nghiệp. Đây vừa là phép thử để biết độ sợ vợ của Hứa Minh Đạt và để kiểm tra mức độ tình cảm Lâm Vỹ Dạ dành cho các nghệ sĩ nữ. Theo nam diễn viên “Chàng rể quý”, đây là cuộc gọi “lành ít dữ nhiều”.

Gọi cho vợ, Hứa Minh Đạt xin vợ chuyển gấp 20 triệu vì thẻ có vấn đề, không rút được tiền. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ chuyển giọng nghiêm nghị, hỏi nội dung chuyển khoản.

“Anh cần mua quà tặng cho bé Ninh Dương Lan Ngọc, bé Thúy Ngân, bé Hương Giang, Hari Won và chị Lê Khanh. Tất cả đều thân với em mà trước giờ em chưa tặng họ món quà nào. Bởi vậy nên anh quyết định bỏ 20 triệu để mua quà tặng cho họ", Hứa Minh Đạt trình bày với vợ.

Hứa Minh Đạt bị Lâm Vỹ Dạ mắng té tát vì xin 20 triệu mua quà cho đồng nghiệp nữ ảnh 2 5 nghệ sĩ nữ rất mong chờ phản ứng của Lâm Vỹ Dạ

Lâm Vỹ Dạ không ngần ngại, đáp lại thẳng thắn: “Anh hỏi Hari Won với các chị em xem đã có ai từng mua quà cho em quá 2 triệu chưa? Nỡ lòng nào mà giờ bắt tôi bỏ ra 20 triệu để mua quà tặng cho các người. Trời đất ơi là trời, em để cho anh đi quay để đem tiền về cho em. Tự nhiên bây giờ anh lấy tiền em anh tặng quà cho người ta là sao anh?”.

Hứa Minh Đạt toát mồ hôi hột thu hẹp còn số còn 10 triệu, anh năn nỉ vợ mượn tiền rồi sẽ trả chứ không xin không. “Bánh ít đi qua bánh quy đi lại, mình tặng họ rồi họ sẽ tặng lại thôi mà", anh dứt câu thì Lâm Vỹ Dạ lại tiếp lời: “Trời ơi, em quá rành Hari Won, Lan Ngọc với Hương Giang, Thúy Ngân rồi, không có chuyện họ tặng lại đâu".

Hứa Minh Đạt bị Lâm Vỹ Dạ mắng té tát vì xin 20 triệu mua quà cho đồng nghiệp nữ ảnh 3 Lâm Vỹ Dạ khá gay gắt về vấn đề chi tiêu cho quà cáp

Vì chồng nài nỉ quá nhiều, Lâm Vỹ Dạ hạ giọng và nói sắp tới gia đình còn phải lo nhiều chuyện, bảo chồng hỏi xem năm người thích gì thì sẽ mua đồ hợp lý với túi tiền.

Hứa Minh Đạt vẫn không dừng: “Mất sĩ diện lắm em ơi!”. Lần này, Lâm Vỹ Dạ nổi cáu: "Sĩ diện của anh hả? Thôi anh ơi, bỏ cái sĩ diện đó đi! Mắc gì em phải gửi? Anh suy nghĩ tào lao quá! Không bao giờ có chuyện đó xảy ra".

Sau cùng, Hari Won xen vào giải khuây để kết thúc cuộc trò chuyện, Lâm Vỹ Dạ không nể nang, nói: "Vậy chị về yêu cầu Trấn Thành đưa 20 triệu mua quà tặng em ngay thì hợp lí, chứ đừng bắt em bỏ 20 triệu mua quà cho mấy chị em chị".

Hứa Minh Đạt bị Lâm Vỹ Dạ mắng té tát vì xin 20 triệu mua quà cho đồng nghiệp nữ ảnh 4 Hari Won chỉ biết cười trước câu chốt của Lâm Vỹ Dạ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

10 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

10 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

TPO - Mới đây, trang web giải trí Kpopmap của Hàn Quốc mở cuộc bình chọn “Nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất hiện nay”. Hàng chục nghìn dân mạng đã tham gia và chọn ra được 10 mỹ nhân xứ củ sâm sở hữu ngoại hình xuất sắc nhất theo góc nhìn của người hâm mộ.